Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Bình Thuận

1156

HTTLVN.ORG – Sáng 23/07/2020, Quí Giáo phẩm, Chấp sự và Nhân sự Truyền giáo hân hoan đến tham dự kỳ 2 huấn luyện Truyền giáo tại các khu vực trong tỉnh Bình Thuận. Rất tiếc, kỳ 1 vì dịch Covid-19 nên không thực hiện được nhưng lần này Chúa cho người tham dự thật đông đúc và vui vẻ.

Tại nhà thờ Sa-Ra, khu vực Bắc Bình Thuận, do Mục sư Nguyễn Xuân Vịnh phụ trách huấn luyện, có 60 người tham dự (gồm các Hội Thánh: Vĩnh Tân, Phan Rí, Bình Tân, Phan Sơn, Sa-Ra, Phú Long, Ma Lâm, Mũi Né và Phan Thiết).

Tại nhà thờ Tân Đức, khu vực Nam Bình Thuận, do Mục sư Trần Long Quang huấn luyện, có 124 người tham dự (gồm các Hội Thánh: Tân Nghĩa, Phúc Âm, Phúc Âm 2, Sông Dinh, Tân Đức, Tân Minh, La Gi, Tân Xuân, Tân Tiến, Tân Lập).

Tại nhà thờ Võ Đắt, khu vực Tây Bình Thuận, do Mục sư Trương Huỳnh Việt Linh huấn luyện, có 80 người tham dự (gồm các Hội Thánh: Võ Xu, Võ Đắt, Nghị Đức, Trà Tân, Mê Pu 1, Mê Pu 2, Tà Pứa, Gia Huynh, Suối Kiết, Huy Khiêm, Lạc Tánh).

Quí Giáo phẩm, Chấp sự, Nhân sự đã được trang bị thêm kiến thức về chứng đạo, phương pháp chứng đạo và cách tổ chức các chương trình truyền giảng nhỏ như trà đàm truyền giảng, đơn giản, dễ thực hiện mà có hiệu quả.

Các học viên cũng tham gia thảo luận sôi nổi, làm sáng tỏ các vấn đề còn thắc mắc và thực hành chứng đạo tại chỗ.

Hiện nay, nhiều Hội Thánh chưa có Ban Chứng đạo và Ban Truyền giảng nên các hoạt động hỗ trợ của Ban Truyền giảng tỉnh bị chững lại, để lại một lỗ hổng về công tác truyền giáo. Việc tổ chức huấn luyện truyền giáo lần này là một nhu cầu thiết thực để hâm nóng tinh thần chứng đạo và truyền giảng trong các Hội Thánh.

Buổi huấn luyện kết thúc lúc 16h00 cùng ngày, mọi người ra về trong tinh thần phấn khởi, mong muốn chinh phục thêm nhiều thân hữu về cho Chúa.

TTV: Ms Đinh Thuận

Bài trướcGần 5000 Người Tham Dự Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Lâm Đồng 2020
Bài tiếp theoSự Ban Cho Thiêng Liêng – 25/7/2020