Huấn Luyện Truyền Giáo Năm 2021 Tại Khu Vực Bắc Lâm Đồng

648

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 15/4/2021, tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm, xã N’Thôi Hạ, huyện Đức Trọng, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng đã kết hợp với Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức chương trình huấn luyện truyền giáo cho tôi con Chúa đến từ các Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm khu vực Bắc Lâm Đồng.

Tham dự chương trình có Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Trưởng ban – Ủy ban Truyền giáo TLH và các Mục sư trong Ủy ban Truyền giáo; Mục sư Kon Sa Ha Hăck – UV.TLH, Mục vụ tỉnh Lâm Đồng; Mục sư Bùi Phụng – Trưởng Ban Đại diện và các Mục sư trong Ban Đại diện; các Giáo phẩm, sinh viên trung cấp thần học khóa 1,2, cùng Chấp sự và nhân sự Truyền giáo của các Hội Thánh trong khu vực với tổng số gần 600 người.

Khoảng 600 người tham dự chương trình

Trong giờ bồi linh, qua câu chuyện Kinh Thánh trong Phúc Âm Giăng đoạn 20, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc khích lệ, nhắc nhở và kêu gọi tôi con Chúa về tinh thần vững lòng bước đi với Chúa vì mọi điều có Chúa luôn chu toàn.

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc bồi linh và huấn luyện

Với kinh nghiệm từng trải và tâm tình phục vụ Chúa trong việc mở mang, phát triển Hội Thánh mới, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc và các thành viên trong Ủy ban Truyền giáo đã hướng dẫn, giúp đỡ tận tình và khích lệ các học viên về các phương pháp để đi ra chứng đạo. Các đầy tớ Chúa cũng dành nhiều thời gian để đặt những câu hỏi giúp học viên có thì giờ thảo luận về những thuận lợi và khó khăn khi đi ra làm công tác chứng đạo, đem lại không khí vui tươi và nhiều ích lợi trong ngày huấn luấn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Mục sư Pung Kyung Gas – Thư ký BĐD hướng dẫn chương trình khai mạc

Mục sư Kon Sa Ha Hăck cầu nguyện dâng khóa huấn luyện lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời

Mục sư Nguyễn Việt cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

Ms Trương Huỳnh Việt Linh hướng dẫn các phương pháp chứng đạo

Các học viên trong giờ học và thảo luận

Chương trình được khép lại vào lúc 4 giờ chiều cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Bùi Phụng

Ước mong khi về đến Hội Thánh địa phương, tinh thần nóng cháy của khóa học sẽ tiếp tục thôi thúc tôi con Chúa thực hiện Đại Mạng Lệnh, đem lại nhiều kết quả cho vương quốc Ngài.

TTV. MsNc Nguyễn Thiện Phước

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Giáo Phẩm Tỉnh Bình Phước 2021
Bài tiếp theoThừa Thiên – Huế: Kỳ Hiệp Nguyện Tháng 4/2021