Huấn Luyện Giáo Viên Thánh Kinh Hè 2023 Tại Đồng Tháp

1268

HTTLVN.ORG – Hướng tới chương trình Thánh Kinh mùa hè năm 2023 dành cho các em thiếu nhi, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Khối Thiếu nhi của Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức khoá huấn luyện giáo viên dạy Thánh Kinh Hè 2023 cho các Hội Thánh trong các tỉnh: Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang và Kiên Giang.


Quang cảnh chương trình

Chương trình huấn luyện được diễn ra trong hai ngày 10-11/3 năm 2023 tại nhà thờ Tin Lành Cao Lãnh. Tham dự chương trình khai mạc có Mục sư Nguyễn Phú Lộc; Mục sư Đặng Thiên Phúc, Ủy viên BĐD Tin Lành tỉnh Đồng Tháp, quý tôi tớ Chúa và hơn 100 giáo viên tham dự. Diễn giả của chương trình huấn luyện là Mục sư Vũ Việt Anh và thầy Phạm Xuân Trí.

Chủ đề của Thánh Kinh Hè năm 2023 là Lựa Chọn, trải qua hai ngày học, các giáo viên dạy thiếu nhi được tập huấn 5 bài học:

Bài 1: Chọn Đường Ngay Nẽo Chính
Bài 2: Chọn Đi Đường Hẹp
Bài 3: Chọn Từ Bỏ Tội Lỗi
Bài 4: Chọn Chiếu Sáng
Bài 5: Chọn Tỉnh Thức

Với chủ đề “Lựa Chọn” năm nay, mục tiêu giúp các em thiếu nhi quyết định lựa chọn con đường sống. Con đường yêu mến và vâng phục Đức Chúa Trời. Nhờ quyết định lựa chọn đúng đắn mà các em có thể chiến thắng cám dỗ, và tham muốn của bản ngã xác thịt.


Mục sư Đặng Thiên Phúc giới thiệu và chào mừng


Mục sư Nguyễn Phú Lộc cầu nguyện và công bố khai mạc khóa học


Mục sư Vũ Việt Anh chia sẻ Lời Chúa


Thầy Phạm Xuân Trí chia sẻ Lời Chúa

     
Hướng dẫn sử dụng thị cụ


Hình lưu niệm

TTV. MS Huỳnh Ngọc Dũng

Bài trướcChiếc Neo Vững Chắc – 13/3/2023 
Bài tiếp theoHội Thảo Dành Cho Diễn Giả Trại Hè Thiếu Niên