Huấn Luyện Chứng Đạo Chăm Sóc Tại Dăk Lăk.

551

HTTLVN.ORG – Từ ngày 25-26/10/2012, tại Chi Hội Buôn Păn Lăm-Ko Siêr, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh đã phối hợp cùng Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức lớp huấn luyện truyền giáo (chứng đạo-chăm sóc) cho các Hội Thánh thuộc khu vực 3 và 4 (các Huyện Ea H’leo, Krông Búk, Thị xã Buôn Hồ, Cư M’gar, Ea Súp, Bản Đôn, Krông Ana và TP. Ban Mê Thuột).

 


 Quang cảnh bên trong nhà nguyện

 

 

Về tham dự kỳ huấn luyện nầy có trên 250 người là các Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự, nhân sự của các Hội Thánh trong 2 khu vực. Diễn giả là Mục sư Trần Công Chánh và Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng trong Ủy Ban Truyền giáo TLH. Dầu phải ngồi bên ngoài nhưng các học viên vẫn chăm chú lắng nghe

 

Ms.Châu văn Hường, có lời chào mừng tôi con Chúa về dự

 

 

Mục đích khóa huấn luyện truyền giáo lần này là giúp cho các Chấp sự, nhân sự của các Hội Thánh nắm rõ 11 Bài Học Kinh Thánh Cần Yếu Cho Tín Hữu và Niềm Tin Căn Bản Qua Thư Gia-cơ. 

 


Ms Trần Công Chánh, giảng bồi linh và hướng dẫn môn học

 

 

Trước giờ huấn luyện, Mục sư Trần Công Chánh cũng đã giảng bồi linh cho các tôi con Chúa với đề tài “Tấm Gương Quan Tâm Của Chúa”, Kinh Thánh Mác 6:30-44, câu gốc Mác 6:37a “Ngài đáp rằng: Chính các ngươi phải cho họ ăn”. Qua Lời Chúa, Mục sư đã trình bày 7 bài học mà người phục vụ Chúa cần phải học theo gương của Chúa và không thể thiếu được trong vai trò và trách nhiệm mà Chúa đã giao phó cho mình. 

 


Ms Nguyễn Văn Khoa Tràng, hướng dẫn môn học

 

 

Kết thúc kỳ huấn luyện nầy ai nấy đều vui mừng tạ ơn Chúa, vì Chúa cho đã học được nhiều điều thực tế rất quý báu cho các tôi con Chúa trong công tác chứng đạo chăm sóc tín hữu và hy vọng Hội Thánh Chúa sẽ vững mạnh hơn nhờ công tác nầy.

 

 

TTV. Thiên Ân

 

Bài trướcTruyền Giảng Tại Chi Hội Ea Drăng, Đăk Lăk.
Bài tiếp theoChương Trình Bồi Linh Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật tại HTTL Long Hồ, Vĩnh Long.