Huấn Luyện Ban Điều Hành Thanh Thiếu Niên Khu Vực Vĩnh Long – Trà Vinh

779

HTTLVN.ORG – Nhằm trang bị kiến trức và kinh nghiệm cho Ban Điều hành Thanh Thiếu niên trong việc thu hút các bạn trẻ nhóm lại sinh hoạt thờ phượng Chúa, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long kết hợp với UB Thanh Thiếu Nhi TLH đã tổ chức chương trình huấn luyện dành cho các Ban Điều hành Thanh Thiếu niên tại nhà thờ Tin Lành Song Phú vào ngày 18/03/2017 từ 8 giờ 30 đến 16 giờ, có khoảng 60 người đến tham dự.

 

Diễn giả cho chương trình là thầy Phạm Xuân Trí. Qua cách trình bày gần gũi, thực tế và sinh động của diễn giả, đã giúp cho các em nhận ra được những thiếu sót trong việc hướng dẫn và soạn thảo một chương trình sinh động. Nội dung nhấn mạnh đến việc đầu tư, cầu nguyện ấp ủ để từng tiết mục của chương trình sinh hoạt thờ phượng Chúa có chiều sâu, tạo sự năng động, bất ngờ, không nhàm chán và thu hút nhiều bạn trẻ đến tham dự.

 

Qua chương trình này, nguyện Chúa dấy lên nhiều bạn trẻ có tâm quyết nóng cháy cho mục vụ Thanh Thiếu niên, góp phần gây dựng và phát triển giới trẻ có tấm lòng khao khát Chúa, nỗ lực hầu việc Chúa trong Hội Thánh.

 

TTV. MSNC Huỳnh Ngọc Dũng

Hình ảnh ghi nhận được:

 

Quang cảnh chương trình

 

TĐ. Nguyễn Hoàng Thái hướng dẫn chương trình

 

MSNC. Nguyễn Lê Hữu Thuận giới thiệu và chào mừng

 

MSNC. Hà Hữu Nghĩa cầu nguyện khai lễ

 

Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn và huấn luyện

 

Chụp hình lưu niệm

Bài trướcBồi Linh, Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại HTTL An Phú – TP Cần Thơ
Bài tiếp theoRa Khỏi Đống Tro Tàn (Chương 5)