Bồi Linh, Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại HTTL An Phú – TP Cần Thơ

860

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ ngày Chúa nhật 19/3/2017, Ban Phụ nữ Tin Lành Chi Hội An Phú – TP Cần Thơ cậy vào ơn Chúa tổ chức chương trình Bồi linh, Thông công Phụ nữ 3 Hội Thánh gồm: An Phú – Phong Điền – Cần Thơ nhân kỷ niệm 9 năm thành lập (2008-2017).

 

Phu nhân MS Châu Tử Tôn – cố vấn Ban Phụ nữ An Phú, giới thiệu chào mừng khách mời, cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

 

Phu nhân MS Nguyễn Ngọc nhỏ tạ ơn Chúa, hoan nghênh chào mừng toàn thể tôi con Chúa hiện diện, đồng thời chia sẻ Lời Chúa khích lệ sự hầu việc Chúa của quý bà, quý cô và một số quý ông từ các Hội Thánh về chung dự qua chủ đề Xây Dựng Tình Thân Trong Chúa. Kinh Thánh dùng làm nền tảng Giăng 15:12-17, câu gốc: “Thì cũng vậy, chúng ta là nhiều người mà hiệp nên một thân trong Đấng Christ, và hết thảy chúng ta đều là các phần chi thể của nhau”. (Rô-ma 12:5).

 

Tạ ơn Chúa, qua Lời Chúa dạy đã giúp chị em Phụ nữ các Hội Thánh hiện diện hiểu rỏ càng hơn vai trò người nữ Cơ Đốc cần thực hành những điều tốt đẹp Chúa muốn chị em thực hiên để được trở thành người nữ tài đức tại Hội Thánh, trong gia đình và ngoài xã hội..

 

Trong giờ sinh hoạt thông công, đại diện  Phụ nữ các Hội Thánh hiện diện lần lượt hướng dẫn tiết mục đố kiến thức Kinh Thánh và chia sẻ những ơn phước Chúa đã ban cho Ban Phụ nữ nơi Hội Thánh mình sinh hoạt thật vui vẻ và đầy ơn Chúa.

 

Chương trình bồi linh thông công được khép lại lúc 16 giờ 35 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Châu Tử Tôn – Quản nhiệm HT An Phú.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Phu nhân MS Châu Tử Tôn cầu nguyện khai lễ

 

Ban Phụ nữ HT Phong Điền tôn vinh Chúa

 

Ban Phụ nữ HT Cần Thơ tôn vinh Chúa

 

Ban Phụ nữ HT An Phú tôn vinh Chúa

 

Phu nhân MS Nguyễn Ngọc Nhỏ chia sẻ Lời Chúa

 

Sinh hoạt thông công

 

Ban ngành HT An Phú chúc mừng tặng quà

 

Phụ nữ HT Cần Thơ, HT Phong Điền chúc mừng tặng quà

 

MS Châu Tử Tôn cầu nguyện chúc phước

Bài trướcNgày 19/3/2017: Đừng Đoán Xét Ai
Bài tiếp theoHuấn Luyện Ban Điều Hành Thanh Thiếu Niên Khu Vực Vĩnh Long – Trà Vinh