Huấn Luyện Âm Thanh Khu Vực TP. HCM.

635

HTTLVN.ORG – Ngày 19-20/10/2012 vừa qua, Ban Đại Diện Tin Lành Tp. Hồ Chí Minh và Công ty Du Dương phối hợp tổ chức khóa huấn luyện căn bản về kỹ thuật âm thanh tại nhà thờ Tin Lành Khánh Hội.

 


 

 TĐ Trần Ngọc Dư Cầu nguyện dâng khóa học lên cho Chúa

 

 

Khóa huấn luyện có khoảng 70 học viên tham dự là các Chấp sự, nhân sự trong Ban Âm thanh đến từ các Hội Thánh trên địa bàn thành phố và các HT ở Bình Dương và Đồng Nai. Đây là khóa huấn luyện thứ 8 mà công ty Du Dương đã phối hợp thực hiện.

 


 Trong giờ học lý thuyết

 

Học viên đặt câu hỏi và cùng nhau thảo luận

 

Hướng dẫn thực hành

 

 

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: Khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm…v.v.), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và jack cho nhạc cụ và các kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

 

 Mục sư Nguyễn Thế Hiển tâm tình và khích lệ học viên


 

Các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tinh thần ham học hỏi cùng những chia sẻ tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Đây chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có những kỹ năng cần thiết để sử dụng hiệu quả hệ thống âm thanh và thiết bị âm thanh tại Hội Thánh địa phương.

 


 Các học viên cùng BTC chụp hình lưu niệm

 

 

Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt nhất những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh nhà.

 

 

CTV. Phan Minh Hải


 

Bài trướcBài thứ 290: Chúa Thương Yêu Bạn
Bài tiếp theoKhóa Học Về Công Tác Chứng Đạo Và Chăm Sóc Tại Tỉnh Đắk Lăk.