Khởi Động Huấn Luyện Dạy Thánh Kinh Hè Tại Cao Nguyên.

646

Trong hai ngày 08-09/03/2013 tại Nhà Nguyện CHTL Gia Nghĩa đã diễn ra Khoá huấn luyện giáo viên thiếu nhi, chương trình này nhằm chuẩn bị cho Thánh Kinh hè năm 2013. Các Giáo viên giảng dạy gồm: Thầy Phạm Xuân Trí, TĐ. Đỗ Đăng Khoa và cô Tường Vi.

 

Đề tài huấn luyện: Chuyện Của Em Cuộc Đua

 

Chuyện Của Em gồm 7 bài học: Em chào đời; Em được nuôi dạy; Em được sống còn; Em được yêu thương; Em được bảo vệ; Em được lắng nghe; Em đến với Chúa Giê-xu. Loạt bài nầy giúp các em biết được Chúa rất yêu thương các em, nên các em hãy sống xứng đáng cho Chúa. Bài học nầy cũng giúp các bậc phụ huynh biết cách giúp đỡ và cư xử phải lẽ với con em mình

 

Cuộc Đua: Nói về cuộc đua thuộc linh, về 4 cuộc hành trình truyền giáo của Phao-lô. Bài học nầy giúp các em vững vàng bước theo Chúa mỗi ngày, đồng thời cũng giúp các em tập tành với công tác chứng đạo.

 

Các học viên đã tiếp thu bài vở tốt và hứa nguyện với Chúa sẽ tích cực lo cho Thánh kinh hè năm nay ở các Hội Thánh địa phương.

 

Cám ơn Chúa đã cho Khoá huấn luyện Thánh Kinh hè 2013 trên cao nguyên được khởi động. Khoá học kết thúc tại lúc 16h30. Theo lộ trình, các Giáo viên tiếp tục đi Gia Lai, sau đó quay về Đăk Lăk.

 

Với những khoá huấn luyện nầy, chúng ta tin chắc rằng Chúa sẽ tiếp tục ban phước để các Hội Thánh ở Tây nguyên  có một mùa Thánh Kinh hè vui vẻ cho các em thiếu nhi.  

 

Hình ảnh ghi nhận:

 

Các học viên với tập tài liệu TKH 2013

 

Thầy Phạm Xuân Trí đang giảng dạy

 

Giờ học

 

Giờ tập kịch

 

Sơ đồ truyền giáo của Sứ đồ Phao-lô

 

Chụp hình lưu niệm

 

Chuẩn bị lên đường đi Gia Lai

 

 

TTV. Đăk Nông

MSNC. Phạm Văn Tính

 

Bài trướcHT. An Lạc Tây, Họp Bạn Bồi Linh Nữ Giới Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành.
Bài tiếp theoKiến Nghị : V/v Công văn 53/TGCP-TL của BTG Chính Phủ.