Hội Thi Thánh Ca – Tiếng Hát Các Ban Ngành Tại Chi Hội Vĩnh Phước, Nha Trang

618

HTTLVN.ORG – Nhằm khích lệ tinh thần ca hát tôn vinh Chúa trong các ban ngành và tìm kiếm, bồi dưỡng tài năng âm nhạc cho Hội Thánh; vào lúc 18 giờ 45 ngày 31/08/2013 tại nhà sinh hoạt Chi Hội Vĩnh Phước đã diễn ra chương trình: Hội Thi Tiếng Hát Ban Ngành Hội Thánh Vĩnh Phước, với chủ đề: Dâng Lời Ngợi Ca do Ban Âm Nhạc phối hợp Ban Thanh niên tổ chức với sự tham gia của các thí sinh dự thi thuộc 6 ban ngành: Trung niên, Nữ giới, Tráng niên, Thanh tráng, Thanh niên và Thiếu niên, quý khách mời cùng sự hiện diện khoảng 400 tín hữu trong Hội Thánh.

 

 

Trước đó, qua vòng sơ kết mỗi ban ngành trong Hội Thánh đã đưa ra nhiều tiết mục dự thi: đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca và tổ chức bình chọn vào dự thi vòng chung kết, tuyển chọn những tiết mục xuất sắc nhất theo các tiêu chí về trang phục, kỹ thuật, nội dung ca khúc, phong cách…

 

Với những bài Thánh Ca mang niềm hân hoan tươi mới được Hội Thánh dâng lên ca ngợi Chúa, chương trình được mở đầu với lời chào mừng và khai mạc của Ban Tổ chức, Mục sư Phan Văn cử cầu nguyện xin Chúa ban ơn, dẫn dắt cho buổi hội thi, giới thiệu thành phần Ban Giám Khảo.

 

Tiếp đến những tiết mục dự thi được các thí sinh thể hiện hết sức mình để ca ngợi Chúa qua: 5 bài hát đơn ca, 5 bài song ca, 4 bài tam ca, 1 bài tứ ca. Sau các thể loại dự thi đều đã được ban giám khảo nhận xét, đánh giá, góp ý chân tình cho các thí sinh trau dồi khả năng tôn vinh Chúa được tốt đẹp hơn theo ân tứ Chúa ban.

 

Ngoài các thí sinh dự thi còn có một số cá nhân, ban ngành Hội Thánh Nha Trang và Phước Hải đến góp phần vào chương trình làm cho sắc màu tôn vinh Chúa được lung linh trong đêm hội thi.

 

Sau phần công bố kết quả và trao giải thưởng cho các thí sinh, với 3 giải nhất cho Ban Thanh niên với thể loại đơn ca, song ca và tam ca, 2 giải nhì cho Ban Thiếu niên với thể loại song ca và tứ ca, 1 giải nhì và 1 giải ba cho Ban Thanh tráng với thể loại đơn ca và tam ca, 1 giải ba cho Ban Tráng niên thể loại song ca, 1 giải ba cho Ban Trung niên thể loại đơn ca, chương trình “Hội thi tiếng hát ban ngành Hội Thánh Vĩnh Phước” được khép lại với lời cảm ơn của ban tổ chức và lời cầu nguyện của MSNC Đinh Thuận.

 

Hội Thánh vui mừng cảm tạ Chúa vì con dân Chúa có đặc ân ca ngợi Chúa bằng lời ca tiếng hát. “Trọn đời sống tôi sẽ ngợi khen Đức Giê-hô-va; Hễ tôi còn sống chừng nào tôi sẽ hát xướng cho Đức Chúa Trời tôi chừng nấy.” (Thi thiên 146:2).

 

TTV. MSNC Nguyễn Đức Dũng


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBài thứ 246: Phép Lạ?
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Bồi Linh và Bồi Dưỡng Chấp Sự Khu Vực I Tỉnh Đăk Lăk