Hội Thảo Chuyên Đề Công Tác Truyền Giáo Khu Vực TP. HCM

1674

HTTLVN.ORG – Nhằm nâng cao khả năng phục vụ Chúa trong lĩnh vực truyền giảng, chứng đạo, Ban Đại diện (BĐD) Tin Lành Tp. HCM phối hợp cùng Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức lớp huấn luyện, hội thảo truyền giáo cho các Quản nhiệm, Chấp sự và nhân sự thuộc các Hội Thánh khu vực TP. HCM tại nhà thờ Tin lành Tô Hiến Thành vào ngày 18/05/2018.

Hiện diện trong chương trình có MS Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng Ban Truyền giáo TLH; MS Đỗ Việt Hùng – Uỷ viên TLH; MS Trương Văn Ngành – Trưởng BĐD; các Mục sư UV BĐD cùng khoảng 100 tôi con Chúa cùng về tham dự.

MS Nguyễn Ngọc Tốt – UV BĐD hướng dẫn chương trình thờ phượng Chúa. MS Nguyễn Văn Ngọc giảng Lời Chúa qua đề tài “Người Truyền Giảng Tin Lành Phải Biết”, Kinh Thánh nền tảng Rô-ma 1:13-16, câu gốc:“Thật vậy, tôi không hổ thẹn về Tin Lành đâu, vì là quyền phép của Đức Chúa Trời để cứu mọi kẻ tin, trước là người Giu-đa, sau là người Gờ-réc” (Rô-ma 1:16).

Khóa hội thảo được MS Đỗ Việt Hùng hướng dẫn dựa vào tài liệu Kế Hoạch Truyền Giáo do Uỷ ban Truyền giáo TLH biên sọan (phổ biến nội bộ) đã giúp ích cho công tác Truyền giảng và mở thêm Điểm Nhóm, Hội Nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển Hội Thánh địa phương.

Tạ ơn Chúa trong giờ thảo luận và lượng giá kết quả trả lời các câu hỏi từ phiếu thăm dò công tác truyền giáo được gởi đến các Hội Thánh (mẫu chung), tôi con Chúa đã mạnh dạn thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện kế hoạch Làm thế nào đề lập một kế hoạch phát triển Hội Thánh hoặc ban ngành tại Chi Hội.

Mong rằng qua các chương trình hội thảo truyền giáo do Ban Truyền giáo TLH cùng BĐD các tỉnh thành phối hơp thực hiện sẽ giúp cho các Hội Thánh địa phương nâng cao kỹ năng chứng đạo để từ đó danh Chúa được tỏa sáng, nhiều người tin Chúa, các Điểm Nhóm, Hội Nhánh mới tiếp tục được hình thành vượt qua số lượng 1677 Điểm Nhóm trong năm 2017.

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Những hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh ngày hội thảo truyền giáo

MS Nguyễn Ngọc Tốt hướng dẫn giờ thờ phượng Chúa

MS Trương Văn Ngành cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

MS Nguyễn Văn Ngọc giảng Lời Chúa

 MS Đỗ Việt Hùng huấn luyện kế hoạch truyền giáo

Giờ thảo luận chuyên đề công tác truyền giáo Chi Hội