Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực TP. Cần Thơ Lần Thứ 21

984

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 ngày 17/05/2018, Ban Đại diện (BĐD) Tin Lành Tp. Cần Thơ tổ chức Hội đồng Bồi linh khu vực Tp. Cần Thơ lần thứ 21 tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ.

Đến tham dự chương trình gồm có: Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II HTTL VN; MS Nguyễn Ngọc Nhỏ – Trưởng BĐD cùng các Mục sư trong Ban Đại diện; Quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Ban Chấp sự và trên 400 tín hữu của 08 Hội Thánh trong khu vực thành phố Cần Thơ.

MSNC Ngô Hồng Điền – Phụ tá Quản nhiệm HT Phong Điền hướng dẫn chương trình khai mạc. MS Phạm Duy Thọ giới thiệu chào mừng tôi con Chúa hiện diện. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ cầu nguyện dâng ngày Hội dồng Bồi linh lên cho Chúa tể trị và tuyên bố khai mạc Hội đồng.

Chương trình bồi linh được MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II giảng dạy qua chủ đề Hy Vọng Trong Chúa, câu gốc “…Hy vọng không làm cho chúng ta hổ thẹn, vì tình yêu thương của Đức Chúa Trời rải khắp trong lòng chúng ta bởi Đức Thánh Linh đã được ban cho chúng ta (Rô ma 5:5 – TTHĐ). Ngày bồi linh được thực hiện với 2 chương trình như sau:

+ Buổi sáng – Khai mạc – Bồi linh chủ đề Hy Vọng Sống của Người Cơ Đốc, Kinh Thánh nền tảng I Phi e rơ 1:3-9, câu gốc: “Ngợi khen Đức Chúa Trời, là Cha Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta, Ngài lấy lòng thương xót cả thể khiến chúng ta lại sanh, đặng chúng ta nhờ sự Đức Chúa Jêsus Christ sống lại từ trong kẻ chết mà có sự trông cậy sống” (Phi-e-rơ 1:3).

+ Buổi chiều – Bồi linh – Bế mạc chủ đề Hy Vọng Chắc Chắn Trong Chúa, Kinh Thánh nền tảng Hê-bơ-rơ 6:13-20; câu gốc: “Chúng ta giữ điều trông cậy nầy như cái neo của linh hồn, vững vàng bền chặt, thấu vào phía trong màn” (Hê-bơ-rơ 6:19)

Nhân ngày Hội đồng Bồi linh, MS Phó Hội trưởng II cũng đã có giờ tâm tình thông báo đến tôi con Chúa về tà giáo mà thời gian gần đây trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đã đưa tin, không chỉ có hại cho người tin theo, mà còn đổ tiếng xấu cho đạo Tin Lành tại Việt Nam. Ông đã giúp cho mọi người nhận biết được tà giáo và chính giáo.

Tạ ơn Chúa nhu cầu thuộc linh của tôi con Chúa khu vực TP. Cần Thơ đã được đầy tớ Chúa đáp ứng, khích lệ rất nhiều trong tinh thần yêu mến, phục vụ Chúa trong mọi công tác Chúa giao. Qua Lời Chúa dạy, hầu hết mọi người hiện diện đều cam kết trung tín theo Chúa, luôn nhờ ơn Chúa sống xứng hiệp vai trò Cơ Đốc nhân trong Hôi Thánh, tại gia đình, ngoài xã hội để mang lại nhiều kết quả cho nhà Chúa.

Hội đồng Bồi linh khu vực Tp. Cần Thơ  lần thứ 21 được kết thúc lúc 16 giờ 15’ cùng ngày sau lời chúc phước của MS Nguyễn Hữu Bình. Mọi người cùng chia tay nhau trong sự thỏa lòng về những điều học được qua kỳ Hội đồng Bồi linh lần này.

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Những hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh ngày Hội đồng Bồi linh

MS Phạm Duy Thọ chào mừng

MS Nguyễn Ngọc Nhỏ tuyên bố khai mạc Hội đồng

Ban hát lễ HT Cái Răng

Ban hát lễ HT Giai Xuân

Ban hát lễ HT Bình Thủy

Ban hát lễ HT An Phú

MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II giảng dạy Lời Chúa

Ban hát Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa

Ban hát lễ HT Phong Điền

Ban hát lễ HT Đông Lợi

Ban hát lễ HT Cần Thơ

Ban hát lễ HT Ô Môn

Hình lưu niệm