Hội Thánh Tin Lành Gia Định Phát Xe Lăn Tay Cho Người Khuyết Tật.

614

 

HTTLVN.ORG – Ban Y tế Xã hội HTTL GIA ĐỊNH đã tiếp nhận 100 chiếc xe lăn tay do Hội hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo trao tặng.

 

Ngày 17/10 vừa qua, Ban Y tế Xã hội của HT đã tổ chức buổi Lễ trao tặng xe lăn tay đến những người khuyết tật nghèo khó thuộc địa phương phường 7, Quận Phú Nhuận; các tín hữu tại Hội Thánh nhà và tín hữu từ các Hội Thánh địa phương khác như: TP Đà Nẵng, Đồng Nai, Kiên Giang và Vĩnh Long.

 

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Trị sự HT, Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc phường 7, Phú Nhuận, đại diện Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh, đại diện Hội Thánh các tỉnh thành nêu trên đến dự, phát biểu ý kiến, trao thư cám ơn.

 

 

 

Bà Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ phường 7, Phú Nhuận trao thư cám ơn

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động từ thiện mà Hội Thánh Gia Định đã và đang làm trong những năm vừa qua như là: Tặng nhà tình thương, giúp những bữa ăn cho bệnh nhân nghèo, tặng xe lăn tay cho người khuyết tật, khám chữa bệnh tại các vùng sâu vùng xa…

 

Ước mong qua những hoạt động từ thiện nầy, con dân Chúa tại Gia Định có thể đem tình thương của Cứu Chúa Giê-xu đến với những người đáng thương giữa đời thường như chính Chúa dạy dỗ.

 

 

 

CTV. Thiện Tiên.

 

 

Bài trướcBài thứ 288: Ai Tìm Sẽ Gặp
Bài tiếp theoBài thứ 289: Được Chúa Làm Cho Tôn Trọng