Hội Thánh Phúc Âm: Truyền Giảng Qua Mục Vụ Thể Thao.

666

HTTLVN.ORG – Chúa nhật 27/05/2012, tại khuôn viên nhà thờ Tin Lành Phúc Âm, Ban Truyền giáo của HT, Mục vụ thể thao tỉnh Bình Thuận kết hợp với Mục vụ thể thao của Tổng Liên hội tổ chức chương trình Thánh nhạc truyền giảng với chủ đề: “Tấm Lòng Nhà Vô Địch”. Đây là lần đầu tiên được tổ chức thông qua hình thức nầy, có gần 100 thân hữu đến tham dự, đa số là các bạn trẻ yêu thích thể thao.

 

1

Quang cảnh đêm truyền giảng

 

Xuyên suốt chương trình, qua từng tiết mục đã trình bày rõ Chúa Giê-xu là Đấng chiến thắng, qua hình ảnh của những vận động viên đã được Chúa biến đổi, có Chúa làm chủ cuộc đời họ và họ trở thành những nhà chiến thắng. Đặc biệt trong chương trình có sự góp mặt của lực sĩ Nguyễn Anh Tài, một vận động viên cấp quốc gia anh đã đạt được nhiều huy chương trong các kỳ thi đấu trong và ngoài nước. Nhưng điều quý trọng hơn hết là anh đã “giựt được giải về sự kêu gọi ở trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Giê-xu Christ” (Phi-líp 3:14), anh đã làm chứng về cuộc đời được thay của anh sau khi tin nhận Chúa.

 

2

 Phỏng vấn lực sĩ Tài

 

Ông Bùi Thế Hiền, thành viên của Mục vụ thể thao Tổng Liên hội có lời tâm tình, chia sẻ về Chúa là Đấng chiến thắng cho các thân hữu. Kết quả có được 29 thân hữu tiếp nhận Chúa, thật đây là một kết quả Chúa cho đáng khích lệ cho Mục vụ thể thao Bình Thuận. Xin quý vị thêm lời cầu nguyện cho 29 linh hồn vừa mới tiếp nhận Chúa được đứng vững vàng, và cầu nguyện để qua mô hình nầy nhiều người được biết đến Chúa.

 

3

Ông Bùi Thế Hiền, tâm tình với các thân hữu

 

4

Hướng dẫn Thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

 

Cũng trong tối này diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá Cơ Đốc tỉnh Bình Thuận, tham dự giải có 11 đội bóng trong ở các Chi hội trong tỉnh là: Phúc Âm 1, Phúc Âm 2, Sông Dinh-Suối Kiết, Tân Nghĩa, Tân Xuân, LaGi, Mépu 1, Mépu 2, Phan Thiết, Đồng Kho, Phú Long-Sa Ra và một đội khách mời đến từ Chi hội Biên Hoà (Đồng Nai). Mỗi đội tham dự giải phải mời 5-7 thân hữu yêu thích bóng đá tham gia, qua giải nầy có nhiều người nghe, biết đến danh Chúa Giê-xu. Giải được diễn ra trong ngày 28/05/2012, với kết quả:

 

5

Các đội bóng chụp hình lưu niệm trước khi thi đấu

 

 

Quán quân: đội Phúc Âm 1

Á quân: đội Phúc Âm 2

Giải ba: đội Mépu 2

Giải tư: đội Phan Thiết

Giải phong cách: đội Mépu 2

 

 

6

Trao phần thưởng cho những người chiến thắng

 

 

CTV- Bình Thuận

Tđ. Nguyễn Quốc Khanh

 

Bài trướcBài thứ 148: Cẩm Nang Thành Công
Bài tiếp theoBài thứ 149: Tiếp theo bài 148