Hội Thánh Phú Quý: Niềm Vui Tiếp Đón Tân Quản Nhiệm

2384

HTTLVN.ORG – Cách thành phố Phan Thiết 120km bằng đường biển là huyện đảo Phú Quý, một địa điểm du lịch của tỉnh Bình Thuận, lúc 15g ngày 06/11/2023 tại Chi Hội Phú Quý, thôn Triều Dương, xã Tam Thanh, Lễ Bổ nhiệm Mục sư Phan Chu Quản nhiệm HTTL Phú Quý được diễn ra trong không khí vui mừng và trọng thể.


Nhà thờ Tin Lành Phú Quý

Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Võ Đông Thu, Mục vụ tỉnh Bình Thuận, Chủ lễ; quí Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, quí giáo phẩm và tín hữu từ đất liền ra cùng với tín hữu Hội Thánh Phú Quý, quí quan khách chính quyền các cấp, số lượng khoảng 200 người.


Quang cảnh chương trình


MS Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh, cầu nguyện khai lễ

Mục sư Võ Đông Thu giảng Lời Chúa trong Giăng 21:15-23 với đề tài ‘Người Yêu Chúa’ để khích lệ Mục sư tân Quản nhiệm và Hội Thánh: là tôi tớ Chúa phải yêu Chúa hết lòng, sẵn sàng chịu khổ vì Danh Chúa, khó khăn đến đâu cũng phải chu toàn trách nhiệm, khiêm nhường không ganh tỵ với người khác để tôn cao Danh Chúa và kết quả cho Ngài.


MS Võ Đông Thu giảng Lời Chúa


MS Võ Đông Thu cử hành nghi thức Bổ nhiệm: đọc Giáo vụ lệnh, trao ấn tín và cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm.


Ban hát HT Phú Quý tôn vinh Chúa Thánh ca 770: Ta Luôn Hát Xướng Suốt Linh Trình


Ban hát HT Tân Xuân (nơi MS Phan Chu đã quản nhiệm) và gia đình MS Phan Chu, tôn vinh Chúa Thánh ca 687: Dâng Chúa Trọn Đời


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa Thánh ca 868: Hãy Đi Khi Chúa Đang Gọi


Ban Chấp sự Chi Hội Phú Quý vui mừng nghênh tiếp Tân Quản nhiệm và hứa nguyện hiệp tác với MS Phan Chu để gây dựng Hội Thánh vững mạnh.


Mục sư Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí: hết lòng yêu mến Chúa, yêu thương con cái Chúa, trung tín trong chức vụ chăn bầy, hiệp một với Hội Thánh để phát triển công việc nhà Chúa


MS Võ Đông Thu, Đại diện Ban Trị sự TLH, chúc mừng


MS Phan Tài, thay mặt Ban Đại diện TL tỉnh và quý Giáo phẩm chúc mừng


Đại diện chính quyền huyện Phú Quý chúc mừng

Buổi lễ bổ nhiệm kết thúc lúc 17g sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Đinh Thuận, và lời chúc phước của Mục sư Chủ lễ.

TTV. MS Đinh Thuận

Bài trướcTôi Là Ai? – IMAGO DEI
Bài tiếp theoNqis Peev Kom Yog – 8/11/2023