Hiệp Nguyện Quí I Và Nhận Con Dấu Của Các Hội Thánh Trong Tỉnh Khánh Hòa.

695

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 14-15/03/2012 Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình hiệp nguyện cho hơn 100 MS, MSNC, TĐ, TĐTN và chấp sự của 14 Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm thuộc tỉnh Khánh hòa, tại khu Cơ Đốc Giáo Dục số 32 Lê Thành Phương, TP Nha trang.

 

Ms Trần Công Chánh – Ủy viên Tổng Liên hội, đặc trách truyền giáo đã giảng bồi linh dựa trên Lời Chúa trong Giăng 11:1-11 với đề tài “Đời sống sung mãn và kết quả”. Và huấn luyện loạt bài “Làm thế nào để phát triển Hội Thánh” và loạt bài học “An ninh trong Đấng Christ”.

 

Chương trình được bắt đầu vào lúc 8g30’ dưới sự hướng dẫn của Mục sư Hoàng Nhị Công – Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh. Trong phần ca ngợi Chúa, các TĐTN người sắc tộc thuộc hai huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh tôn vinh Chúa TC 325, như bày tỏ một quyết tâm ra đi gặt hái những linh hồn tội nhân về cho nhà Chúa.

 

Trong kỳ Hiệp nguyện lần nầy, 14 Chi Hội trong tỉnh được nhận con dấu. Đây là điều mà các HT chờ đợi trong nhiều năm qua, để qua đó thủ tục hành chính của HT được thuận lợi hơn. Sau khi trao con dấu cho 14 Chi Hội, Ms Phan Văn Cử đã nhắc nhở các vị quản nhiệm sử dụng ấn tín theo đúng nguyên tắc hành chánh và quy định của pháp luật, đừng để những tình trạng sai lầm đáng tiếc xảy ra.

 

Chương trình hiệp nguyện chấm dứt vào lúc 11g30 sau phần cầu nguyện của phu nhân MsNc Lê Tấn Cam.

 

Buổi chiều các học viên được chia ra làm 7 tổ để thảo luận về nội dung các bài học về Phát triển HT. Những ý kiến, những kinh nghiệm được các anh chị em đóng góp giúp phong phú thêm cho phương án  phát triển Hội Thánh tại địa phương. Ngày thứ hai (15/3), chương trình được tiếp tục đúc kết những gì đã học và hướng dẫn học tiếp loạt bài “An Ninh Trong Đấng Christ”.

 

Chương trình huấn luyện được kết thúc vào lúc 16g ngày 15/3 sau lời cầu nguyện chúc phước của Ms Phan Văn Cử.

 

Tạ ơn Chúa sau hai ngày được đầy tớ Chúa giảng dạy, huấn luyện các anh chị em ra về với tâm trạng thỏa lòng về những gì đã được học tập. Ai nấy cam kết dốc lòng, dốc sức hầu việc Chúa có phương pháp, có kế hoạch đặng Danh Chúa được vinh hiển, nhiều người biết Chúa và tin thờ Ngài.


Một vài hình ảnh trong kỳ Hiệp nguyện và huấn luyện:


1

Mục sư Hoàng Nhị Công hướng dẫn

 

2

Trong phòng học của khu cơ sở giáo dục Tỉnh

 

3

Các TĐTN hai huyện miền núi tôn vinh Chúa

 

4

Ms Trần công Chánh giảng dạy trong chương trình

 

4

Mục sư Phan Văn Cử – UV TLH trao con dấu cho các QN và đại diện của 14 Chi Hội trong Tỉnh

 

6

Giấy chứng nhận và con dấu

 

7

Thảo luận bài học                      –                               Tđ Nguyễn Đức Dũng đại diện tổ đúc kết bài học

 

 

MsNc Lê Tấn Cam

TTV. tỉnh Khánh Hòa


Bài trướcHội Nhánh Trảng Bàng Huấn Luyện Lập Kế Hoạch Cho Các Chấp Sự Và Nhân Sự.
Bài tiếp theoHuấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Kiên Giang.