Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo & Chấp Sự 2 Tỉnh Cà Mau & Bạc Liêu Quý IV/2012.

511

HTTLVN.ORG – Chương trình hiệp nguyện quý IV/2012 được diễn ra vào lúc 9g00 sáng thứ hai ngày 05/11/2012 tại nhà thờ Tin Lành Tắc Vân. Có khoảng 80 quý đầy tớ Chúa & quý Chấp sự tham dự. 

 

 

 

Mục Sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân, Trưởng BĐD tỉnh Cà Mau, đồng thời là quản nhiệm Chi hội Tắc Vân đã hướng dẫn buổi hiệp nguyện và chia sẻ Lời Chúa với đề tài: CẨN THẬN TRONG CHỨC VỤ, Kinh Thánh nền tảng trong Côlôse 4: 10-18. Qua đó khích lệ các quý đầy tớ Chúa & các Chấp sự ý thức rằng mình là những người được Đức Chúa Trời ban ơn cứu chuộc và ban đặc ân được hầu việc chúa. Vì thế cần phải cẩn thận trong mọi chức vụ, công tác Chúa giao để hầu việc Chúa cách thành công và kết quả, được Chúa vui lòng & ban thưởng.

 

Tiếp theo là thì giờ Đại diện các Hội Thánh báo cáo công việc Chúa của từng Chi Hội. Mọi người cùng nhau dâng lời cảm tạ Chúa và cầu thay cho từng Chi Hội. Sau cùng là phần hướng dẫn, triển khai công việc Chúa chung của Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, UV/TLH – Trưởng Ban Hiệp nguyện của 2 tỉnh Cà Mau & Bạc Liêu. 

 

Buổi chiều cùng ngày, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, UV/TLH đã triển khai các quy chế của Tổng Liên Hội:

1/ Quy chế Quản nhiệm,

2/ Quy chế Phó Quản nhiệm & Phụ tá, 

3/ Quy chế Chấp sự cho các quản nhiệm và các Chấp sự của các Hội Thánh trong 2 tỉnh,

    đồng thời giải đáp những thắc mắc đề ra.

 

Cám ơn Chúa vì một ngày phước hạnh Chúa ban cho. Xin quý tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến công việc Chúa & thêm lời cầu thay cho 13 Chi Hội tại 2 tỉnh tận cùng của đất nước. Đặc biệt trong những ngày chuẩn bị tổ chức những chương trình nhân dịp Lễ kỷ niệm Cứu Chúa giáng sinh năm nay.

 

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

TTV. CÀ MAU.

MS. ĐLHBN

Bài trướcBài thứ 306: Lời Ca Ngợi Vang Xa
Bài tiếp theoBài thứ 307: Hôm Qua Đã Vào Dĩ Vãng