Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo & Cấp Con Dấu Mới Cho Các Chi Hội Tỉnh Quảng Nam.

708

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g00 sáng ngày 14/2/2012, tại nhà thờ Tin Lành Quế Sơn đã diễn ra chương trình Hiệp nguyện của các Mục sư – Truyền đạo trong tỉnh Quảng Nam.

 

Hiện diện có: Mục sư Phan Ân, Ủy viên Mục vụ TLH, Mục sư Võ Đình Đán, Trưởng Ban và các thành viên Ban Đại diện TL tỉnh. Cũng có Quản nhiệm các Hội Thánh trong tỉnh và các sinh viên Viện Thánh kinh Thần học đang thực tập tại các Chi Hội.

 

Truyền đạo Phan Khắc Hùng hướng dẫn chương trình, Ms Trần Đình, UV Ban Đại diện đã Giảng luận qua đề tài: “Ê-li, người của Đức Chúa Trời”, Ms diễn giả đã nhắc lại tấm gương của tiên tri Ê-li (I Các Vua 18:) để lại ba bài học: Lời nói đầy uy quyền, Lời cầu nguyện đầy uy quyền, Chức vụ đầy uy quyền.

 

Cũng trong chương trình hiệp nguyện, Ms Võ Đình Đán, Trưởng Ban Đại diện đã thông báo kế hoạch tổ chức Hội đồng Bồi linh HTTL tỉnh Quảng Nam vào ngày 10 và 11/3 sắp tới với chủ đề “Quyền năng của sự cầu nguyện” để khích lệ tinh thần cầu nguyện của con dân Chúa –  “người người cầu nguyện, nhà nhà cầu nguyện”.

 

Ban Đại diện TL tỉnh cũng có kế hoạch sẽ tổ chức 5 bữa ăn miễn phí dành cho các tín hữu người dân tộc: Katu, Cadong, Ve … và các tín hữu nghèo từ xa về dự Hội đồng Bồi linh, ông kêu gọi các HT dự phần dâng hiến và nối kết với các ân nhân để giúp cho Ban Đại diện có đủ nguồn tài chính lo cho chương trình này.

 

Sau thì giờ cầu nguyện, Mục sư Phan Ân, UV TLH đã chủ trì chương trình cấp dấu cho các HT. Ms đã nhắc nhở các vị quản nhiệm HT giữ gìn, bảo quản con dấu thật tốt, sử dụng cho công việc nhà Chúa một cách hợp lý và hiệu quả.

 

Việc cấp dấu mới đã tạo thuận lợi rất nhiều cho công tác tổ chức, hành chính ở các HT trong tỉnh, nhất là những HT mới thành lập. Chúng ta cùng dâng lời cảm tạ ơn thương xót của Chúa đã chăm sóc HT Ngài để mỗi ngày có thêm nhiều sự đổi thay diệu kỳ, các HT ngày càng lớn mạnh về thuộc linh lẫn thuộc thể.

 

1

Toàn cảnh buổi hiệp nguyện

 

 

2

Mục sư Phan Ân (trái) và Mục sư Võ Đình Đán triển khai các chương trình sắp tới của tỉnh

 

 

3

Mục sư Trần Đình giảng Lời Chúa

 

 

4

Quyết định cấp con dấu mới của chính quyền

 

 

5

Quản nhiệm các HTTL trong tỉnh nhận con dấu

 

​TTV. Vũ Hướng Dương

 

Bài trướcBài thứ 47: Đức Tin Quan Trọng
Bài tiếp theoBài thứ 48: Vâng Lời Chúa