Hiệp Nguyện MS-TĐ 2 Tỉnh Bạc Liêu & Cà Mau.

663

HTTLVN.ORG – Lúc 09 giờ 05/03/2013, các MS-TĐ 2 tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau hiệp nguyện theo định kỳ tại nhà thờ tạm của Hội Thánh Tin Lành Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu.

 

Quang cảnh

 

 

Chương trình hiệp nguyện diễn ra với ba phần:

Phần I: Chương trình thờ phượng Chúa được bắt đầu với lời ngợi ca Chúa “Lớn bấy duy Ngài”, tôn ngợi quyền năng kỳ diệu của Đức Chúa Trời trong việc tạo dựng thế giới này. Hướng dẫn chương trình do MSNC. Võ An Ninh, Quản nhiệm HT. Thới Bình.

 


 MSNC. Võ An Ninh, HDCT

 

 

MSNC. Tô Văn Minh, Quản nhiệm HT Hòa Bình – Bạc liêu chia sẻ Lời Chúa với đề tài: Khởi Đầu Và Kết Thúc dựa trên nền tảng Kinh Thánh trong Truyền Đạo 7:8. Lời Chúa khích lệ quý tôi tớ Ngài kiên nhẫn, trung tín, chịu khó và khẩn trương làm việc công việc Chúa cho đến cuối cùng… Kết thúc phần thờ phượng Chúa với lời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa của TĐ. Nguyễn Gia Bảo, Quản nhiệm Hội Thánh Đầm Dơi – Cà Mau.

 


 MSNC. Tô Văn Minh, giảng lời Chúa

 

TĐ. Nguyễn Gia Bảo, cầu nguyện

 

 

Phần II của chương trình là phần thông tin của các Hội Thánh từ những vị Quản nhiệm. Cảm ơn Chúa, nhìn chung công việc Chúa của các Hội Thánh trong 2 tỉnh được phát triển, có nhiều người tin Chúa, sinh hoạt của các Hội Thánh được khởi sắc khi bắt đầu năm mới. Đồng thời các quản nhiệm nêu lên những nhu cầu, nan đề cầu thay cho các HT trong khu vực:

 

 

– HT. Bạc Liêu: Khởi công xây dựng nhà thờ mới ngày 09/03, với kinh phí khoảng 5 tỉ đồng. Với số tiền lớn này, các con cái Chúa trong HT nỗ lực dâng hiến trong nhiều năm qua đã được khoảng 2,5 tỉ đồng. Số tiền còn lại trông đợi sự tiếp trợ từ Chúa.

– HT. Hòa Bình (Bạc Liêu): Đã nhận được giấy phép chủ trương của UBND tỉnh Bạc Liêu, hiện đang chờ Sở Tài Nguyên Môi Trường cấp chủ quyền đất cho HT để tiến hành xây dựng cơ sở nhà Chúa. Ước ao HT sẽ khởi công xây dựng vào quý 3/2013.

– HT Hộ Phòng (Bạc Liêu): Ước ao căn hộ bị chiếm dụng trong sân nhà thờ sớm di dời hầu cơ sở nhà Chúa khang trang đẹp đẽ hơn, vinh hiển danh Chúa.

– HT. Tắc Vân (Cà Mau): Hiện HT đã nhận được giấy phép xây dựng nhà thờ mới. Dự kiến sẽ có Lễ Khởi công xây dựng vào tháng 05/2013. HT Tắc Vân bước đi bằng đức tin trong việc xây dựng, vì hiện nay ngân khoản để xây dựng nhà Chúa với số tài chánh chỉ 500 triệu so với dự án 3 tỉ đồng.

– HT. Cà Mau: Đang làm giấy tờ đất cho Chi Hội Năm Căn, để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin công nhận Chi Hội và xây dựng nhà Chúa trong tương lai.

 

Kính xin quý tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu thay cho những nhu cầu của các HT trong 2 tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau để quyền năng của Chúa được bày tỏ, qua đó các nan đề được giải quyết.

 

Phần III của chương trình là phần thảo luận và thông tin công việc Chúa chung của Giáo Hội qua Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Ủy viên Mục vụ.

 

Chương trình hiệp nguyện kết thúc với lời hát tôn vinh Chúa. Các tôi tớ Chúa cùng dự tiệc thông công do HT Hòa Bình thiết đãi.

 

 

TTV. Bạc Liêu

MS. Nguyễn Tấn Phúc

 

Bài trướcBài thứ 69: Không Có Nơi Nào Khác
Bài tiếp theoHuấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Nhà Thờ Tin Lành Vĩnh Long.