Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Nhà Thờ Tin Lành Vĩnh Long.

700

HTTLVN.ORG – Sự sống còn của Hội Thánh địa phương hoàn toàn tùy thuộc vào việc huấn luyện và trang bị Lời Chúa cho dân sự Ngài. Đặc biệt là các nhân sự, giáo viên Trường Chúa nhật cần phải sâu nhiệm trong Lời Chúa, hầu cho họ có thể truyền đạt Lời Chúa cho người khác cách hiệu quả hơn.

 

Trong hai ngày 05-06/03/2013, tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Long Ban Đại diện (BĐD)Tin Lành tỉnh Vĩnh Long và Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Trà Vinh đã kết hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội, tổ chức khóa huấn luyện đợt 1 năm 2013 cho Chấp sự, nhân sự và các giáo viên Trường Chúa nhật của 12 Hội Thánh, 5 Hội Nhánh và 1 Điểm Nhóm trong hai tỉnh Vĩnh Long Trà Vinh.

 

Đúng 08h30 sáng ngày 05/03/2013, đã diễn ra Lễ khai mạc cho khóa học. Tham dự có sự hiện diện của Mục sư Lê Hoàng Phúc, Ủy viên Mục vụ; các Mục sư thành viên của BĐD Tin Lành Vĩnh Long; Mục sư Nguyễn Thành Kính –Trưởng BĐD; Mục sư Nguyễn Trung Thông – Ủy viên BĐD, Mục sư Võ Minh Tâm – Ủy viên BĐD; cùng các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và 157 khóa sinh của các Hội Thánh trong hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.

 

Truyền đạo Nguyễn Ngọc Đờn, hướng dẫn chương trình khai mạc; Mục sư Võ Minh Tâm, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Vĩnh Long có lời chào mừng; Mục sư Nguyễn Thành Kính, Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện dâng khóa học cho Chúa.

 

Truyền đạo Trần Ngọc Dư, thành viên Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục giảng dạy cho khóa học, ông đã giúp cho các học viên biết lý do phải học Kinh Thánh hằng tuần. Sau đó thầy Dư hướng dẫn cho các học viên các Phương Pháp Học Kinh Thánh cơ bản, những kỹ năng dạy Kinh Thánh, nhằm giúp cho việc dạy và học Kinh Thánh của các Hội Thánh đạt hiệu quả. Thầy cũng nhấn mạnh những điều Giáo viên Trường Chúa nhật cần chuẩn bị trước và thực hiện khi hướng dẫn lớp. Cuối khóa học, mỗi học viên đều được viết cảm tưởng, lượng giá qua khóa học lần nầy.

 

Nhìn chung, khóa học diễn ra trong không khí sôi nỗi, các con cái Chúa đều siêng năng chăm chú lắng nghe trau giồi kỹ năng dạy và học.

 

Khóa học được kết thúc lúc 16h30’ ngày 06/03/2013 sau lời cầu nguyện chúc phước của MS. Nguyễn Thành Kính.

 

Hình ảnh ghi nhận tại lớp huấn luyện:

 

 

TĐ. Nguyễn Ngọc Đờn, hướng dẫn chương trình

 

 

 Quang cảnh lớp huấn luyện

 

 

TĐ. Trần Ngọc Dư, giảng dạy Lời Chúa

 

 

Chụp hình Lưu niệm

 

 

TTV. Vĩnh Long

TĐ. Huỳnh Ngọc Dũng

 

Bài trướcHiệp Nguyện MS-TĐ 2 Tỉnh Bạc Liêu & Cà Mau.
Bài tiếp theoBồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Bến Tre.