Hiệp Nguyện Các Hội Thánh Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng.

999

HTTLVN.ORG – Chiều Chúa nhật ngày 04/11/2012, tại Chi Hội Tin Lành Hòa Khánh, Ban Đại diện Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng tổ chức buổi hiệp nguyện định kỳ cho các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo khu vực TP. Đà Nẵng.

 


Toàn cảnh buổi hiệp nguyện

 

 

Tham dự chương trình còn có Hội Thánh Huế và quý phu nhân Mục sư trí sự, quả phụ Mục sư cùng chấp sự của Hội Thánh.

 


Thầy Lê Văn Hải Quang, hướng dẫn chương trình

 

 Mục sư Mã Phúc Hiệp, cầu nguyện dâng chương trình cho chúa

 

 

Thầy Lê văn Hải Quang, hướng dẫn chương trình. Mục sư Mã Phúc Hiệp, cầu nguyện dâng chương trình hiệp nguyện cho Chúa. Truyền đạo Nguyễn Bích Sơn, Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Hòa Khánh có lời chào mừng khi được đón tiếp quý đầy tớ Chúa về hiệp nguyện tại Hội Thánh; và giảng luận dựa trên nền tảng Kinh Thánh 1Sam 1:10-11. Lời Chúa nói đến tấm gương của bà An-ne về sự cầu nguyện và hứa nguyện. Đức Chúa Trời là Đấng luôn nghe tiếng chúng ta cầu xin, hứa nguyện và Chúa là Đấng thành tín sẽ đáp lời, ban phước và sử dụng cuộcđời của chúng ta trong công việc của Ngài.

 


 Truyền đạo Nguyễn Bích Sơn, chào mừng và giảng Lời Chúa

 

Truyền Đạo Võ Quang Nhật, cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

 

Trong kỳ hiệp nguyện lần này, hầu hết các Hội Thánh đều vui mừng tạ ơn Chúa vì sự hiệp một, yêu thương , mọi sinh hoạt thuộc linh ổn định. Sự phát triển của mỗi Hội Thánh ngày càng rõ nét, qua các chương trình truyền giảng, nhiều người đã biết đến Chúa và tin nhận Ngài. Nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng được triển khai thường xuyên như khám và phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, chương trình nồi cháo tình thương…Cầu nguyện cho các Hội Thánh

 

 

Những vấn đề nêu ra cần sư cầu thay của các Hội Thánh nêu ra trong kỳ hiệp nguyện:

 

– Chi Hội Hòa Khánh: Luôn quan tâm, đẩy mạnh công tác truyền giảng tại Hội Thánh, đã có 02 người tin Chúa trong tháng, 05 người nhận thánh Lễ Báp-tem, liên kết với các Hội Thánh trong các chương trình truyền giảng nhân kỷ niệm mừng Chúa Giáng sinh.

 

– Chi Hội An Hải: Có 01 người tin Chúa, đã giải quyết xong tài chính tồn đọng trong việc xây dựng cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục của Hội Thánh. Cầu nguyện cho Hội Nhánh Non Nước sớm có giấy phép sinh hoạt.

 

– Chi Hội Cẩm Nê: Đang xúc tiến việc chuyển đổi đất vườn thành đất ở để xin giấy phép xây dựng nhà Chúa.

 

– Chi Hội Đà Nẵng: Hầu hết các chương trình truyền giảng của Hội Thánh hàng tuần đều có nhiều người tin nhận Chúa. Điểm Nhóm Hòa Thọ đang trên đà phát triển, đời sống các tín hữu được Chúa thăm viếng và đổi mới, đã có 20 người tin Chúa trong tháng. Hai vấn đề lớn hiện nay là việc mua đất xây dựng nhà Chúa tại Điểm Nhóm Hòa Thọ và xây dựng cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục của Hội Thánh.

 

– Chi Hội Hải Châu: Công tác truyền giảng được đẩy mạnh, trong tháng có 08 người tin Chúa, cầu nguyện cho việc tổ chức đêm thánh nhạc Giáng sinh vào ngày 22/12/2012, tại Trung tâm Văn hóa thành phố sớm có giấy phép .

 

– Chi Hội Hòa Mỹ: Trong tháng đã có 38 tín hữu nhận thánh Lễ Báp-tem, công tác truyền giảng theo từng giới và chủ đề đạt hiệu quả. Hội Thánh đang chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Thánh vào ngày 01/03/2013

 

– Chi Hội Hòa Cường: Mọi sinh hoạt ổn định, có 02 người tin Chúa trong tháng, ước ao cơ sở nhà Chúa được mở rộng.

 

– Chi Hội Nam Ô: Trong tháng có 01 người tin Chúa. Xin cầu nguyện cho khu vực nhà thờ nằm trong dự án giải tỏa, xin Chúa mở đường, tiếp trợ để trong tương lai Hội Thánh có đất và kinh phí xây dựng nhà thờ mới. Các chương trình truyền giảng nhân mùa Giáng sinh tại Hội Thánh và Điểm Nhóm Trường Định sẽ có nhiều người được nghe Tin lành và tin nhận Chúa.

 

– Chi Hội Tiên Sa: Hội Thánh từng bước được kiện toàn, xin Chúa phấn hưng đời sống tâm linh của các tín hữu, có tinh thần tự lực vươn lên để xây dựng và phát triển Hội Thánh. Xin Chúa cho Hội Thánh sớm có đất để xây dựng đền thờ, các con dân Chúa đang hưởng ứng kế hoạch “năm bánh và hai cá”.

 

– Chi Hội Trung Lập: Chương trình truyền giảng trong tháng đã thu hút được nhiều người đến nghe Tin Lành. Xin cầu nguyện cho tín hữu trong Hội Thánh tham gia công tác chứng đạo cá nhân, và đời sống được sâu nhiệm hơn hầu góp phần với công việc nhà Chúa. Điểm Nhóm Hòa Quý đang tiến hành xin giấy phép sinh hoạt. Xin cầu nguyện cho con trai củaTruyền đạo Quản nhiệm là cháu Thiên Bảo bị điếc sâu và không nói được.

 

– Chi Hội Tân An: Trong tháng có 26 người tin Chúa, cầu nguyện cho Hội Nhánh Phú Lộc đang chờ đợi chính quyền cấp giấy phép sinh hoạt. Xin Chúa cho có nhiều nhân sự tham gia vào công tác chăm sóc tân tín hữu của Hội Thánh.

 

– Chi Hội Trần Cao Vân: Mọi sinh hoạt Hội Thánh ổn định, khởi sắc, vui vẻ, hiệp một, đã có 03 thân hữu tin Chúa trong tháng. Mục vụ Na-ô-mi có nhiều phát triển đã có thêm một gia đình nữ đơn thân được chính quyền cấp cho một căn hộ tại chung cư Hòa Minh, đến nay đã có 04 nứ tín hữu đơn thân, nghèo khó đãcó nhà tại chung cư này. Xin Chúa cho công việc Chúa được mở mang tại khu vực này

 

– Chi Hội An Trung: Xin cầu nguyện thêm cho Mục sư Trần Hữu Phước sớm bình phục sức khỏe, mọi sinh hoạt của Hội Thánh vẫn ổn định.

 

– Chi Hội Huế: Hội Thánh nhóm thờ phượng Chúa mỗi ngày được đông hơn, công việc tu sửa nhà Chúa sắp hoàn thành, hiện đang sửa chữa các phòng Cơ Đốc Giáo Dục. Xin cầu nguyện để Chúa ban cho phần tài chính còn thiếu cho hạng mục công trình là 300 triệu đồng. Chương trình truyền giảng đã có người tin Chúa. Hội Thánh sẽ làm Lễ Cảm tạ vào ngày 27/02/2013, Ông bà Mục sư trí sự Huỳnh Ngọc Quang hiện sức khỏe yếu và bệnh tật, cầu nguyện cho con trai của Mục sư nhiệm chức Nguyễn Lập bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối.

 

Ngoài ra Ban Hiệp nguyện còn cầu nguyện cho các ông bà Mục sư trí sự và quý bà quả phụ Mục sư. Buổi hiệp nguyện đầy ơn Chúa kết thúc lúc 17 giờ cùng sau khi Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện chúc phước.

 


TTV. Hoàng Nguyễn

 

 

 

 

Bài trướcBài thứ 302: Bóng Tối và Ánh Sáng
Bài tiếp theoBài 26: Những Nguyên Tắc Của Sự Giải Cứu (tt)