Hiệp Nguyện Bồi Linh Khu Vực II – IV Tỉnh Đắk Lắk

605

HTTLVN.ORG – Chương trình Hiệp nguyện, Bồi linh quý IV/2015 của khu vực II (huyện Krông Bông, huyện Lắk, huyện Krông Ana, huyện Cư Kuin) và khu vực IV (Thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Buôn Đôn, huyện Ea Súp) đã diễn ra lúc 8 giờ 30 ngày 01/12/2015 tại nhà thờ Tin Lành Buôn Ma Thuột và ngày 02/12/2015 tại nhà thờ Tin Lành Buôn Kpung.

 

Về dự các hai chương trình có Mục sư Võ Thành Phê – UV TLH, Mục vụ tỉnh Đắk Lắk; Mục sư Huỳnh Cường – TB.Đại diện; cùng quý đầy tớ Chúa và Chấp sự thuộc 159 Chi Hội, Hội Nhánh, Điểm Nhóm trong 2 khu vực với số lượng hơn 500 người.

 

Tại khu vực IV, MS Lê Đức Tính hướng dẫn chương trình hiệp nguyện, Mục sư Huỳnh Cường cầu nguyện khai lễ. Mục sư Võ Thành Phê – UV TLH, Mục vụ tỉnh Đắk Lắk – chia sẻ Lời Chúa với đề tài "Đấng Thượng Cổ" dựa trên Kinh Thánh nền tảng Đa- ni- ên 7:9-28 và câu gốc: “Cho tới khi Đấng Thượng Cổ đã đến, sự xét đoán đã ban cho các thánh của Đấng Rất Cao và thì giờ đã đến, là khi các thánh đã được nước làm của mình” ( Đa-ni-ên 7:22). MS Y Thun Bkông cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Các ban hát khu vực IV góp phần tôn vinh Chúa, MSNC Phan Thiện Thành đại diện các Hội Thánh trong khu vực làm chứng công việc Chúa trong quý với những điểm chính được ghi nhận: Khu vực IV có tổng số HT là 46 ( trong đó 11 Chi Hội, 34 Điểm Nhóm – Hội Nhánh). Tổng số tín hữu 28.427 người. Số người tin Chúa trong quý là 18 người, số người chịu báp-tem là 45 người. Cảm tạ Chúa trong quý IV, lớp TKCB khóa III năm II được học tại khu vực IV đã kết thúc với 127 học viên tham dự.

 

Tại khu vực II, MS Y Ju Păng Ting hướng dẫn chương trình hiệp nguyện, Mục sư Y Ngar Adrơng cầu nguyện khai lễ; Mục sư Huỳnh Cường chia sẻ Lời Chúa với đề tài "Tinh Thần Đón Chúa Giáng Sinh" dựa trên Kinh Thánh nền tảng Lu-ca 1:47: “Tâm thần tôi mừng rỡ trong Đức Chúa Trời, là Cứu Chúa tôi”. Mục sư Châu Văn Hường cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Các ban hát của Chi Hội Buôn Kpung đã góp phần tôn vinh Chúa, MSNC Y Nguyên Niê thay mặt các Hội Thánh trong khu vực II làm chứng công việc Chúa trong quý với những điểm chính được ghi nhận: Khu vực II có 113 HT với tổng số tín hữu 50.418 người. Số người tin Chúa trong quí là 59 người, số người chịu báp-tem là 224 người. Cảm tạ Chúa tại khu vực II cũng đã kết thúc lớp TKCB khóa III năm II trong quí IV.

 

Tại 2 khu vực, quý tôi tớ Chúa được Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên TLH và Ban Đại diện đánh giá tình hình trong thời gian vừa qua, triển khai một số công tác chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm Chúa Giáng sinh năm 2015 và xin cầu nguyện cho công trình xây dựng văn phòng làm việc của BĐD đang xây dựng.

 

Cảm tạ Chúa đã ban cho 2 Khu vực IV và II có 2 ngày hiệp nguyện diễn ra thật tốt đẹp và phước hạnh.

 

TTV. Thiên Ân

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh hiệp nguyện tại nhà thờ Buôn Ma Thuột.

 

MS Huỳnh Cường cầu nguyện khai lễ.

 

MS Võ Thành Phê giảng Lời Chúa.

 

MS. Y Thun Bkông cầu nguyện đáp ứng.

 

Ban hát MSTĐ khu vực IV tôn vinh Chúa.

 

Ban hát Chấp Sự Khu vực IV tôn vinh Chúa.

 

MSNC Phan Thiện Thành làm chứng công việc Chúa khu vực IV

 

Quang cảnh hiệp nguyện trong nhà thờ Buôn Kpung.

 

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ Buôn Kpung trong giờ hiệp nguyện

 

MS Huỳnh Cường giảng Lời Chúa.

 

MS.Châu Văn Hường cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

Ban hát Hội Thánh Buôn Kpung tôn vinh Chúa.

 

MSNC Y Nguyên Niê làm chứng công việc Chúa khu vực II

 

MS Võ Thành Phê triển khai Mục vụ.

Bài trướcBồi Linh Khu Vực Bù Đăng – Tỉnh Bình Phước
Bài tiếp theoChương Trình Truyền Giảng Cho Thanh Niên Tại Hội Thánh Tô Hiến Thành