Chương Trình Truyền Giảng Cho Thanh Niên Tại Hội Thánh Tô Hiến Thành

1651

HTTLVN.ORG – Vào lúc 18h30 ngày 2/1/2015, chương trình truyền giảng Giáng sinh với chủ đề “Agape” đã được Ban Thanh niên Tô Hiến Thành tổ chức với khoảng 200 bạn trẻ tham dự. Không khí khán phòng như nóng dần lên theo từng giai điệu, từng tiết mục của chương trình truyền giảng kỷ niệm Mừng Chúa Giáng Sinh 2015 được tổ chức mở đầu tại Hội Thánh.

 

Đây là chương trình được đánh giá là khá thành công với hơn 90 bạn thân hữu tham dự trong tinh thần vui vẻ, phấn khởi. Được biết con số này vượt mức đăng ký vào những phút cuối cùng trước khi chương trình diễn ra. Tạ ơn Chúa vì mọi điều Ngài làm thật quá tốt lành!

 

Tiếp xúc với một số bạn trẻ, chúng tôi được biết cảm xúc chung của họ là rất vui và hiểu được ý nghĩa lễ Giáng Sinh cũng như rất mong tiếp tục được tham dự thêm nhiều chương trình như thế trong thời gian sắp tới. Có thể nói, trong thời đại hiện nay, Tin Lành đến với giới trẻ không phải là điều dễ dàng vì có quá nhiều điều bên ngoài thu hút họ. Tuy nhiên, Chúa đã làm điều Ngài muốn thông qua các bạn trẻ Cơ Đốc tại HT Tô Hiến Thành nói riêng cũng như toàn thể bạn trẻ Cơ Đốc nhiều nơi nói chung.

 

Qua những bài Thánh Ca quen thuộc, lời chia sẻ của MSNC Đỗ Đăng Khoa càng làm cho khán phòng ấm áp hơn. Kết quả cuối cùng là đã có hơn 90 thân hữu được nghe về Chúa cũng như hiểu được ý nghĩa thật của lễ Giáng Sinh và có khoảng 10 bạn trẻ đã đáp ứng lại tình yêu của Ngài. Thật vui mừng khôn xiết vì thành công này không phải là của riêng Ban Thanh niên, nhưng do sự nỗ lực cầu nguyện, hết lòng kêu gọi và ủng hộ tài chánh của cả Hội Thánh để chương trình được diễn ra một cách đầy vinh hiển danh Chúa.

 

Tạ ơn Chúa vì Tin Lành đã tiếp tục được loan ra qua công tác truyền giảng và đó cũng chính là sứ mạng không bao giờ dứt của mỗi chúng ta trên đất. A-men.

 

CTV. Minh Cảnh THT – Quyên Trương

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh buổi truyền giảng

 

Đón tiếp thân hữu

 

Ca khúc Giáng Sinh mở đầu

 

MS Phạm Trọng Huy chào mừng và cầu nguyện khai lễ

 

Giao lưu với các bạn trẻ

 

 

Tiết mục múa rối minh hoạt thêm nói về tình yêu.

 

 

Tiết mục tôn vinh Chúa

 

MSNC Đỗ Đăng Khoa giới thiệu Phúc Âm

 

Cầu nguyện đáp ứng

 

Trao đổi quà Giáng sinh

Bài trướcHiệp Nguyện Bồi Linh Khu Vực II – IV Tỉnh Đắk Lắk
Bài tiếp theoGiới Thiệu Sách: Bí Mật Vũng Ô-Rô