Hiệp Nguyện & Bồi Linh Ban Nữ Giới Khu Vực 2 – Lâm Đồng

2600

HTTLVN.ORG – Tỉnh Lâm Đồng được chia ra thành 8 khu vực hiệp nguyện cho các ban Nữ giới. Theo định kỳ mỗi tháng một lần, ban Nữ giới khu vực 2 có thời gian để hiệp nguyện, gặp gỡ, thông công khích lệ nhau trong các mục vụ của ban Nữ giới và mục vụ của Hội Thánh.

Vào lúc 8g30 ngày 23/09/2023 tại nhà thờ Tin Lành Đà Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, đã diễn ra buổi hiệp nguyện và bồi linh cho ban Nữ giới khu vực 2. Hiện diện có: bà Mục sư Bùi Phụng, Trưởng ban Điều hành Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng, đặc trách khu vực 1&2 cũng là diễn giả cho buổi bồi linh; bà Mục sư Hà Hack, Trưởng ban Nữ giới khu vực 2; cùng với 31 ban Nữ giới khu vực 2 về tham dự với số lượng là 350 người.


Nhà thờ Tin Lành Đà Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng 


MS Hà Hăck, Quản nhiệm Chi Hội Đà Ròn, cầu nguyện khai lễ

Đứng trước cuộc sống luôn đầy những giông bão ập đến bất cứ lúc nào với mọi gia đình, dầu là người có Chúa hay không. Giông bão có thể làm cho nhiều gia đình chao đảo và tuyệt vọng giữa biển đời này nếu không có niềm tin nơi Chúa. Vậy, đâu là chiếc neo của linh hồn mình? Là con dân Chúa, chúng ta đặt niềm tin vào đâu để có thể vượt qua và đem lại sự bình an cho cuộc sống?

Diễn giả buổi hiệp nguyện đã dùng Lời Chúa đề tài: “Tin Cậy Trong Nghịch Cảnh” trên nền tảng Kinh Thánh Mác 4:35-41, câu gốc: “Chúng ta giữ điều trông cậy nầy như cái neo của linh hồn, vững vàng bền chặt, thấu vào trong phía trong màn,” (Hê-bơ-rơ 6:19).


Bà Mục sư Bùi Phụng, Trưởng ban Điều hành Ban Nữ giới tỉnh Lâm Đồng, diễn giả chương trình.

Các môn đồ khi xưa nương cậy nơi Chúa khi họ đối diện cơn bão cách tuyệt vọng thì họ nhớ đến Chúa, chạy đến Chúa, nương cậy nơi Ngài thì họ được Chúa giải cứu, che chở họ cách bình an.
Sứ điệp đã đem đến cho ban nữ giới khi đối diện mọi nghịch cảnh cần biết tìm kiếm, tin cậy, neo chặt đời sống mình hoàn toàn nơi Chúa là Đấng có uy quyền trên mọi trở lực, Ngài chính là chiếc neo của linh hồn để chúng ta có thể nương dựa, vì Chúa chính là nguồn của sự bình an cho cuộc đời chúng ta.


Ban hát khu vực 2 tôn vinh Chúa


Quang cảnh buổi hiệp nguyện và bồi linh

Tiếp theo, để chuẩn bị tốt cho ngày Hội đồng bồi linh tỉnh sắp tới cho toàn ban Nữ giới tỉnh Lâm Đồng sẽ được tổ chức vào ngày 18/10/2023. Sau chương trình hiệp nguyện và bồi linh, ban nữ giới khu vực 2 dành thời gian tập dượt cho bài hát tôn vinh Chúa.


Ban nữ giới khu vực 2 tập dượt cho chương trình Hội đồng Bồi linh tỉnh

Chương trình Hiệp nguyện và Bồi linh kết thúc lúc 12g cùng ngày thật hết sức phước hạnh. Ban Nữ giới cũng dành thời gian hiệp lòng cầu nguyện đặc biệt cho ngày Hội đồng Bồi linh tỉnh Lâm Đồng vào tháng 10 tại nhà thờ Đà Lạt được Chúa thăm viếng phấn hưng những người nữ trong nhà Chúa để hầu việc Ngài thật kết quả.

TTV. Thiên Bảo

Bài trướcTp. Hcm: 300 Giáo Phẩm, Chấp Sự Dự Bồi Linh – Hiệp Nguyện Quý III/2023
Bài tiếp theoTus Tswv Yuav Pauj Qhov Phem – 24/9/2023