Hậu Giang: Bồi Linh Thông Công Các Ban Phụ Nữ

1721

HTTLVN.ORG – Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành, tại nhà thờ Tin Lành Phụng Hiệp, lúc 8h30 ngày 11/3/2023, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang đã tổ chức chương trình bồi linh thông công dành cho giới nữ từ các Hội Thánh: Đông Phú, Phụng Hiệp, Vị Thanh, Long Mỹ, Thạnh Xuân, Đông Phước và có mời Ban Phụ nữ HT Đại Ngãi, tỉnh Sóc Trăng cùng tham dự. Số lượng tham dự khoảng 200 chị em, bên cạnh đó cũng không ít quý ông đến tham dự chương trình để hỗ trợ bên ngoài và phục vụ bàn tiệc. Chương trình với chủ đề: MẶC LẤY YÊU THƯƠNG.

Ms Nguyễn Tấn Lộ, Trưởng ban Đại diện TL tỉnh cầu nguyện khai lễ

Trưởng khu vực 11: Bà Ms Nguyễn Ngọc Nhỏ tặng hoa chúc mừng

Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang chúc mừng

Hội Thánh Phụng Hiệp chúc mừng

Ban Phụ nữ HT Đông Phú – Đông Phước tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ HT Phụng Hiệp tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ HT Vị Thanh tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ HT Long Mỹ – Thanh Xuân tôn vinh Chúa

Ban hát Quí bà và Ban Điều hành tôn vinh Chúa

Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên TLH, diễn giả chương trình, giảng Lời Chúa nương trên Kinh Thánh Cô-lô-se 3:12-14 và câu gốc “Nhưng trên hết mọi sự đó, phải mặc lấy lòng yêu thương, vì là dây liên lạc của sự trọn lành”

Lời Chúa nhắc nhở con dân Ngài cần phải nhờ ơn Chúa mặc lấy tình yêu của Ngài để có thể sống đúng vai trò của một Cơ Đốc nhân trong xã hội và trong Hội Thánh của Đức Chúa Trời. Đồng thời qua đó cũng đem Tin Lành cứu rỗi của Chúa bởi cách sống của mình và gia đình mình đến với những người chưa biết Chúa.

Buổi chiều, hội đồng có thì giờ nghe thuyết trình về vai trò của người nữ trong gia đình và chăm sóc sức khỏe toàn diện do Bác sĩ Lê Hoàng Sơn trình bày

Bài thuyết trình giúp cho quý phụ nữ hiểu rõ hơn mối quan hệ giữa sức khỏe thể chất và tâm linh, hầu giữ gìn đời sống thuộc thể để có năng lượng hầu việc Chúa cách tích cực.

Chương trình cũng không kém phần sôi động với các tiết mục đố Kinh Thánh, những trò chơi liên kết để quý chị em có thể tìm hiểu và kết thân với nhau.

Ai nấy ra về trong niềm vui, sự thỏa lòng, hứa hẹn sự tươi mới trong sự hầu việc Chúa trong vai trò người nữ trong nhà Chúa.

TTV. Huỳnh Anh Tấn

Hình ảnh: Chuẩn Đạt

Bài trướcChương Trình Thông Công Nữ Giới Tại Hội Thánh Hòa Mỹ
Bài tiếp theoTus Tswv Tiv Thaiv Tus Pojniam – 15/3/2023