Chương Trình Thông Công Nữ Giới Tại Hội Thánh Hòa Mỹ

1299

HTTLVN.ORG – Được ơn Chúa, sau một khoảng thời gian dài cầu nguyện và chuẩn bị, vào lúc 14h00 ngày 12/03/2023, tại nhà thờ Tin Lành Hòa Mỹ đã diễn ra chương trình Bồi linh & Thông công Nữ giới các Hội Thánh Hòa Mỹ – Hòa Khánh – Nam Ô – Túy Loan – Trần Cao Vân trong không khí hết sức tươi vui, phấn khởi của ngày Phụ nữ Tin Lành. Đây cũng là dịp tiện để Ban Phụ nữ các Hội Thánh có cơ hội gặp gỡ, thông công, tăng thêm tình gắn kết; đặc biệt được nghe Lời Chúa với nhau.

Tham dự chương trình có Mục sư Võ Hoàng Phong, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hòa Mỹ; Bà Mục sư Phan Ân: Diễn giả chương trình, cùng với hơn 200 khách mời là quý bà Mục sư, Ban Phụ nữ các Hội Thánh Hòa Khánh – Nam Ô – Túy Loan và Trần Cao Vân.

Quang cảnh chương trình Bồi linh & Thông công

Mục sư Võ Hoàng Phong cầu nguyện khai lễ

Ban phụ nữ HT Hòa Mỹ tôn vinh Chúa

Ban phụ nữ HT Hòa Khánh tôn vinh Chúa

Ban phụ nữ HT Trần Cao Vân tôn vinh Chúa

Bà Mục sư Phan Ân chia sẻ Lời Chúa

Nương trên phân đoạn Kinh Thánh Ê-phê-sô 6:10-18 với đề tài “Trận Chiến Thuộc Linh”, Bà Mục sư Phan Ân có  Lời Chúa cùng quý Nữ giới trong Hội Thánh cần nhận biết tình trạng thuộc linh của mình; trang bị những khí giới cần thiết, quan trọng đối với mỗi Cơ Đốc nhân là Lời Chúa và sự cầu nguyện để chiến thắng mọi sự cám dỗ, xiềng xích của kẻ thù, đó chính là ma quỷ trong bối cảnh cuộc sống đang có nhiều biến động, bất an, tội lỗi vây quanh.

Không khí sôi nổi trong giờ thi đố Kinh Thánh

Phần thi thiết kế thời trang

Ban Phụ nữ các Hội Thánh được thông công, giao lưu với nhau qua các phần thi đố Kinh Thánh của Ban Phụ nữ Hội Thánh Túy Loan. Đặc biệt là phần thi thiết kế thời trang do chính các nữ giới các Hội Thánh tự thiết kế từ trang phục là các tờ giấy báo, áo mưa tiện lợi, giấy gói quà, … cho đến lời dẫn thuyết minh đều hướng về tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường cùng với xã hội.

Tri ân bà Mục sư Phan Ân, diễn giả chương trình 
Tri ân Mục sư Võ Hoàng Phong, Quản nhiệm HTTL Hòa Mỹ

Chương trình Thông công Nữ giới Tin Lành được kết thúc vào lúc 17h00, sau lời cầu nguyện đáp ứng của bà Mục sư Trần Văn Hoàng, Trưởng ban Phụ nữ Thành phố

Qua chương trình, ước ao các Hội Thánh sẽ có nhiều hơn các chương trình như vậy để con cái Chúa các Hội Thánh được thông công, tăng tình gắn kết trong Chúa với nhau.

TTV. Quang Huy

Bài trướcThừa Thiên Huế: Chương Trình Hiệp Nguyện Tháng 3/2023
Bài tiếp theoHậu Giang: Bồi Linh Thông Công Các Ban Phụ Nữ