Gia Lai: Bồi Linh Huấn Luyện Ban Điều Hành Thanh Niên

2043

 

HTTLVN.ORG – Ngày 5-6/03/2024, Ban Đại diện Tin Lành (BĐD TL) cùng Ban Thanh niên tỉnh Gia Lai và Khối Thanh niên Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội đã tổ chức chương trình Bồi linh – Huấn luyện Đặc trách và Ban Điều hành Thanh niên toàn tỉnh Gia Lai, tại nhà thờ Tin Lành Plei Breng 1, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

 
Nhà thờ Tin Lành Plei Breng 1


Quang cảnh chương trình

Tham dự có: Mục sư Uyên, UV BĐD Tin Lành, Trưởng ban TTN tỉnh Gia Lai; MSNC Nguyễn Vĩnh Duy, Trưởng Khối Thanh niên TLH; NTĐ Đỗ Thị Thanh Phương và các tôi tớ Chúa, cùng các anh chị đặc trách, Trưởng ban Thanh niên từ các Hội Thánh trong tỉnh. Số lượng tham gia khoảng 700 người.


Ban hát các Đặc trách Thanh niên HT Plei Breng tôn vinh Chúa


MS Puih Dên tâm tình trong giờ khai mạc, nương trên Ma-thi-ơ 7:24, chủ đề “Xây Trên Vầng Đá”

Chương trình huấn luyện chủ đề ‘Xây trên nền đá’ có các nội dung: Tập trung học Lời Chúa; Các phương pháp học Lời Chúa và phương cách chia sẻ Lời Chúa; Chuẩn bị và thực hiện giờ nhóm theo hình thức chia sẻ Lời Chúa – Thực hành Lời Chúa; Học Lời Chúa theo hình thức thảo luận, Hình thức truyền giảng và Ngợi khen Thờ phượng; Giải đáp thắc mắc trong sinh hoạt Thanh niên.


MSNC Nguyễn Vĩnh Duy, diễn giả chương trình


NTĐ Đỗ Thị Thanh Phương, diễn giả chương trìnhThì giờ thảo luận


Hình lưu niệm

Các diễn giả đã giúp đỡ các anh chị Đặc trách và Ban Điều hành Thanh niên học được những kỹ năng, phương pháp soạn Kinh Thánh, chia sẻ Lời Chúa có chiều sâu hơn. Qua các thì giờ học và thực hành đã giúp cho các anh chị Đặc trách và Ban Điều hành tự tin hơn trong việc học Lời Chúa với ban ngành của mình, nhờ đó, chương trình nhóm thờ phượng của ban ngành trở nên sinh động và kết quả hơn.

Tạ ơn Chúa đã ban cho hai ngày huấn luyện đầy phước hạnh và niềm vui, đem lại cho các anh chị Đặc trách và Ban Điều hành Thanh niên những nguồn năng lượng mới để hoàn thành công tác của mình một cách tốt nhất.

TTV. MSNC Đinh Thái Huân

Bài trướcQuảng Trị: Hiệp Nguyện Định Kỳ Tháng 03/2024
Bài tiếp theoHội Đồng Bồi Linh Nữ Giới Tỉnh Đồng Tháp Năm 2024