Gần 2000 Tín Hữu Tham Dự Bồi Linh Tại Tỉnh Gia Lai

4618

HTTLVN.ORG – Vào ngày 31/8/2017, tại nhà thờ Tin Lành Plei Breng, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai tổ chức Hội đồng Bồi linh cho tôi con Chúa người Jrai.

Tham dự có Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN, diễn giả của Hội đồng; Mục sư Siu Tum – Ủy viên Tổng Liên Hội, UV mục vụ tỉnh Gia Lai; Mục sư Siu Pek – Ủy viên Tổng Liên Hội; Mục sư Huỳnh Duy Linh – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Gia Lai; và khoảng 2000 tôi con Chúa trong khu vực.

Từ ngày 29-31/8/2017, Mục sư Hội trưởng đã đến tỉnh Gia Lai để giảng bồi linh cho các Hội Thánh khu vực người Jrai. Ngày 29/8, Hội đồng bồi linh tại nhà thờ Tin Lành Plei R’Ngol cho các Hội Thánh trong khu vực huyện: Phú Thiện, Ayunpa, Ia Pa. Ngày 30/8, Hội đồng bồi linh tại nhà nguyện Phú Cần cho các Hội Thánh khu vực huyện Phú Cần. Chiều 30/8, Lễ Đặt viên đá khởi công xây dựng nhà thờ Tin Lành Bôn Biah A, huyện Ia Pa, Gia Lai. Ngày 31/8, Hội đồng bồi linh tại nhà thờ Tin Lành Plei Breng.

Tạ ơn Chúa, bởi lòng khao khát Lời Chúa của tôi con Chúa, dù Ban Tổ chức đã giới hạn thành phần tham dự nhưng nhà thờ lớn Plei Breng vẫn không đủ chỗ ngồi, nhiều người phải ngồi dưới sàn ngoài hành lang.

Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN, đã giảng Lời Chúa cho Hội đồng buổi sáng với đề tài: Đồng Tâm Tình Trong Công Việc Chúa, câu gốc: I Cô-rinh-tô 1:10 “Hỡi anh em, tôi nhân danh Đức Chúa Giê-xu Christ chúng ta, khuyên anh em thảy đều phải đồng một tiếng nói với nhau, chớ phân rẽ nhau ra, nhưng phải hiệp một ý một lòng với nhau”.

Buổi chiều, Mục sư Hội trưởng giảng bồi linh cho Hội đồng với đề tài: Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Lành, nương trên Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 2:20-21. Câu gốc: II Ti-mô-thê 2:21Vậy, ai giữ mình cho khỏi những điều ô uế đó, thì sẽ như cái bình quí trọng, làm của thánh, có ích cho chủ mình và sẵn sàng cho mọi việc lành”.

Hội đồng kết thúc trong sự phước hạnh, bởi Lời Chúa đã tác động cách mạnh mẽ lên từng người tham dự. Ai nấy ra về với tinh thần vui thỏa, được khích lệ và dạy dỗ bởi Lời Chúa.

TTV. MS Phạm Văn Phúc

Quang cảnh bên ngoài


Quang cảnh bên trong

 
Ms Siu Tum cầu nguyện khai lễ


Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường rao giảng Lời Chúa


Các ban hát tôn vinh Chúa

Bài trướcSự Khôn Ngoan của Đức Chúa Trời – 3/9/2017
Bài tiếp theoGây Dựng Thân Thể Chúa Giê-xu – 4/9/2017