Dự Án “Ngân Hàng Bò”: Khắc Phục Khó Khăn Sau Bão Lụt

1687

HTTLVN.ORG – Tạ ơn Chúa, trong những năm qua bởi sự cầu nguyện và dâng hiến của các Hội Thánh, quý ân nhân cùng sự chỉ đạo và hỗ trợ của UB. YTXH Tổng Liên Hội, Ban YTXH tỉnh Quảng Nam đã bày tỏ tình yêu thương của Chúa cho các tín hữu và đồng bào trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn qua những đợt khám chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà, xây nhà tình thương, giếng nước sạch, hỗ trợ những hoàn cảnh bị thiệt hại sau bão lũ… đã an ủi, khích lệ, tạo được sự gần gũi và sự hiểu biết rõ hơn về Tin Lành của Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Vào ngày 09-10/01/2018 Ủy ban YTXH Tổng Liên Hội kết hợp với Ban YTXH tỉnh Quảng Nam thực hiện dự án “Ngân hàng bò”, tiến hành bàn giao 21 con bò cái cho 21 hộ tín hữu trong tỉnh, để bà con có điều kiện cải thiện cuộc sống. Với tiêu chí: “nhận và chia sẻ”. Dự án Ngân hàng bò sẽ được thực hiện trong vòng 18 tháng đối với các hộ đã nhận bò và sẽ bàn giao bò cái đã nhận cho các hộ kế tiếp theo cam kết trong dự án.

Với tổng kinh phí trên 210.000.000 đồng, dự án Ngân hàng bò sẽ đem lại sự khích lệ cũng như giúp các gia đình đang trong hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên cải thiện kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống.

TTV. MS Trần Văn Khôi