Hiệp Nguyện Đầu Năm 2018 Tại Tỉnh Bình Dương

1162

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ 30 phút ngày 9/1/2018, chương trình hiệp nguyện Mục sư – Truyền đạo tỉnh Bình Dương đã diễn ra tại Điểm Nhóm Tin Lành Dĩ An.

Mục sư Nguyễn Văn To – Ủy viên BĐD hướng dẫn chương trình, Mục sư Trần Văn Hiền – Trưởng BĐD – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng giảng Lời Chúa. Kinh Thánh nền tảng: Châm Ngôn 24:23-34, nhắc nhở mỗi tôi con Chúa về sự hầu việc Chúa; không xét đoán tư vị người, biết sắp đặt công việc hợp lý, hãy siêng năng trong mọi công việc. Mục sư Nguyễn Văn Dũng cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

Tiếp đến các Hội Thánh nêu lên lời tạ ơn Chúa vì Ngài ban phước trên Hội Thánh Ngài:

– Cầu nguyện cho Ban Truyền Giáo TLH, đã có những định hướng, kế hoạch mời thêm các tôi tớ Chúa trong Ban Đại diện các tỉnh thành cùng lo truyền giảng, huấn luyện nhân sự.

– Trong tháng 12 các Hội Thánh trong tỉnh truyền giảng có 565 người tin Chúa. Bồi linh quý I/2018 sẽ ra mắt ban Truyền giáo của tỉnh, mời thêm người lo cho Thanh Thiếu Nhi tỉnh.

– Tiếp tục cầu nguyện cho các Hội Thánh trong tỉnh sinh hoạt ổn định, sự phát triển Hội Thánh Chúa trong năm 2018. Đặc biệt, tiếp tục đem nhiều người trở về cùng Chúa.

– Trong tuần từ ngày 10-13/1/2018, Ban Tôn giáo tỉnh sẽ đến ba Điểm Nhóm: Dĩ An, Bình Chuẩn, Tân Hưng để khảo sát và công nhận Chi Hội theo đơn đề nghị của Tổng Liên Hội.

– Điểm Nhóm Thái Hòa: Xin Chúa tiếp trợ xây dựng cơ sở mới vì quá chật hẹp, không đủ chỗ cho sinh hoạt ban ngành. Xin Chúa cho có nhân sự để lo công việc Chúa.

– Hội Thánh Bạch Đằng: Trong mùa Giáng sinh có 25 người tin Chúa, xin Chúa ban cho tân tín hữu đứng vững trong đức tin, Hội Thánh có kế hoạch 3 tháng truyền giảng một lần.

– Điểm Nhóm Phước Hòa: Cầu nguyện việc thành lập ban thăm viếng, chương trình cầu nguyện trong tuần.

– Qua tết Nguyên Đán sẽ xây dựng nhà nguyện Điểm Nhóm Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên.

– Hội Thánh Dầu Tiếng: Trong mùa Giáng sinh có người tin Chúa nhưng thăm viếng, chăm sóc rất khó khăn vì phần đông là công nhân cao su và làm công ty.

– Điểm Nhóm Thanh Tuyền: Sinh hoạt bình thường, cần có một phụ tá lo cho Điểm Nhóm.

– Hội Thánh Bình Chuẩn: Cầu nguyện cho việc chăn sóc tân tín hữu, sự phát triển của ban ngành và Hội Thánh, việc công nhận Chi Hội.

– Hội Thánh Tân Hưng: Cầu nguyện cho người mới tin Chúa đứng vững trong đức tin, xin Chúa tiếp trợ có tiền đóng thổ cư, trả tiền đất mới mua thêm (rộng 4,5m; dài gần 60m).

Hội Thánh Bến Cát: Cầu nguyện mở thêm Điểm Nhóm An Điền, sự chăm sóc, thăm viếng con cái Chúa.

Các tổ chia ra để cầu nguyện đặc biệt cho công việc Chúa từng Chi Hội.

Kỳ hiệp nguyện kết thúc lúc 11 giờ 30 phút sau lời cầu nguyện chung của Hội chúng.

TTV. MSNC Nguyễn A Bên


Mục sư Nguyễn Văn To hướng dẫn chương trình


Mục sư Trần Văn Hiền cầu nguyện khai lễ


Quang cảnh chương trình


Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng giảng Lời Chúa


Hình lưu niệm buổi hiệp nguyện đầu năm