Ban Trị Sự TLH Họp Mặt Với BĐD, Nhân Sự Đại Diện 34 Tỉnh Thành

3646

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ ngày 11/1/2018, tại phòng nhóm phụ của nhà thờ Viện Thánh Kinh Thần Học – quận 2, Tp.HCM; cuộc họp giữa Ban Trị sự TLH với Ban Đại diện – Nhân sự đại diện của 34 tỉnh thành trong nhiệm kỳ mới đã được diễn ra với khoảng 100 người tham dự.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng của Tổng Liên Hội vào đầu năm mới; nhằm định hướng, thảo luận và triển khai công việc Chúa chung đến Ban Đại diện – Nhân sự đại diện các tỉnh thành trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

Đợt họp mặt lần này, chúng tôi nhận thấy một số thành viên mới đã được Chúa dấy lên trong các Ban Đại diện – Nhân sự đại diện qua những cuộc bầu cử tại các tỉnh thành vào cuối năm 2017 vừa qua.

Để tâm tình, khích lệ các đầy tớ Chúa trong chức vụ, Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường đã giảng luận dựa trên phân đoạn Kinh Thánh Giê-rê-mi 1:4-10.

Sau thì giờ bồi linh, Ban Trị sự TLH bước vào thì giờ trao đổi công tác với Ban Đại diện – Nhân sự đại diện qua các Uỷ ban như: Cơ Đốc Giáo Dục, Truyền Giáo, Truyền Thông, Kiến Thiết, Thanh Thiếu Nhi, Phụ Nữ, Y Tế Xã Hội, Viện Thánh Kinh Thần Học và Ban Phát Triển Hội Thánh Mới.

Bên cạnh đó, Ban Đại diện – Nhân sự đại diện cũng có thời gian để trao đổi, đóng góp ý kiến với Thường trực TLH, các Uỷ ban về những công tác đang gặp phải vướng mắc, khó khăn…

Mục sư Hội trưởng và Thường Trực Tổng Liên Hội cũng đã truyền đạt những chỉ đạo kịp thời trước tình hình mới đến các Ban Đại diện – Nhân sự Đại diện, nhằm gìn giữ, gây dựng càng hơn về nề nếp tổ chức, thuộc linh giữa vòng Hội Thánh chung.

Cuộc họp còn tiếp tục diễn ra đến hết chiều ngày 12/1.

Phạm Cường


Quang cảnh buổi họp


MS Võ Đình Đán – UV TLH – hướng dẫn chương trình bồi linh


MS Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký TLH – cầu nguyện khai lễ


Mục sư Hội trưởng giảng bồi linh


MS Nguyễn Thế Hiển – UV TLH – cầu nguyện đáp ứng


Phiên họp sẽ được diễn ra đến hết chiều 12/1