Đăk Lăk: Hội Thao Thanh Niên Cơ Đốc Huyện Krông Pắc – Sân Chơi Lành Mạnh Cho Giới Trẻ

1225

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo sân chơi cho các thanh thiếu niên Cơ Đốc xây dựng tình thân, gắn kết mối thông công và tăng trưởng tâm linh trong Chúa, Mục sư Y Tuân MLô, Thư ký Ban Đại diện, Đặc trách thanh niên tỉnh Đăk Lăk và Ban Mục vụ thể thao huyện Krông Pắc đã tổ chức chương trình Hội thao Thanh niên Cơ Đốc huyện Krông Pắc lần I.

Logo chương trình

Chương trình được diễn ra từ ngày 26/07/2022 – 28/07/2022, tại nhà thờ Tin Lành Buôn Êa Yông A. Có 14 Hội Thánh đăng ký tham dự với hơn 700 vận động viên thi đấu, tranh tài 5 bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy và đố Kinh Thánh.

Chương trình khai mạc

Chương trình Khai mạc bắt đầu vào lúc 07g30, ngày 26/07/2022. Mục sư Y Tuân MLô, Nhân sự Khối thể thao – Ủy ban Thanh thiếu nhi Tổng Liên Hội, đã dùng Lời Chúa trong Phi-líp 2:15 chia sẻ cho hội thao với đề tài “GIỮ ĐẠO SỰ SỐNG”. Diễn giả đã lí giải cho các bạn trẻ biết tầm quan trọng của việc giữ đạo sự sống, hướng dẫn các bạn phương cách để giữ đạo và sống kết quả cho Chúa trong giai đoạn hiện nay với đầy sự cám dỗ.

Mục sư Y Tuân MLô, Thư ký Ban Đại diện, nhân sự Khối thể thao, chia sẻ Lời Chúa

Qua 3 ngày hội thao sôi nổi, tràn đầy tình yêu thương và tinh thần hiệp một, giúp cho thế hệ trẻ có một sân chơi lành mạnh. Qua đó thúc đẩy mối liên hệ của các thanh niên Cơ Đốc lại gần với nhau và với Chúa càng hơn. Đặc biệt, chương trình cũng là cơ hội để rao giảng Phúc âm khi có 14 người bằng lòng tiếp nhận Chúa, hàng ngàn người nghe Tin Lành qua hội thao lần này.

Kết quả chung cuộc của hội thao thanh niên Cơ Đốc huyện Krông Pắc lần I như sau:

  • Giải nhất toàn đoàn: Chi Hội Tin Lành Buôn Kniêr
  • Giải nhì toàn đoàn: Chi Hội Tin Lành Buôn Tara Puôr
  • Giải ba toàn đoàn: Chi Hội Tin Lành Buôn Krai A

Thi đấu môn kéo co

Môn đẩy gậy 

Thi đấu môn bóng đá

Trao giải thưởng cho các đội chiến thắng

CTV. Mục sư Y Tuân MLô – Truyền đạo Y Siong Byă

Bài trướcĐồng Nai: Lễ Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản
Bài tiếp theoHlub Thiab Ua Neej – 3/8/2022