Đồng Nai: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Thiên Bình và Chi Hội Tân Phú

1059

HTTLVN.ORG – Được sự chấp thuận của Thường trực Tổng Liên Hội và Chính quyền tỉnh Đồng Nai, chương trình Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Thiên Bình (TP. Biên Hòa) và Chi Hội Tin Lành Tân Phú, huyện Tân Phú được tổ chức vào 2 ngày 2 và 3 tháng 01/2022.

Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ Tin Lành tỉnh Đồng Nai làm chủ lễ. Tham dự chương trình còn có các Mục sư trong Ban Đại diện, tôi con Chúa trong khu vực; các tín hữu tại Chi Hội Thiên Bình và Chi Hội Tân Phú, Điểm Nhóm Phú Thịnh cùng gia đình của 02 Tân Quản nhiệm.

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Thiên Bình

Vào lúc 15 giờ ngày 02/01/2022 đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Trần Công Tài làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Thiên Bình tại Tổ 5, khu phố Thiên Bình, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa.

Cơ sở của Hội Thánh Thiên Bình, TP. Biên Hòa

Quang cảnh Lễ Bổ nhiệm

Các ban hát tôn vinh Chúa

Nương trên nền tảng Kinh Thánh Giăng 21:17, Mục sư Chủ lễ trao sứ điệp “CHĂN BẦY CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI” nhắc nhở Tân Quản nhiệm nhận biết tầm quan trọng của bầy chiên mà Đức Chúa Trời giao phó, nhất là trong giai đoạn hiện tại.

Mục sư Chủ lễ cử hành nghi thức bổ nhiệm cho MSNC Trần Công Tài 

MSNC Trần Công Tài bày tỏ tâm chí

Ban Chấp sự hoan nghinh tân Quản nhiệm

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tân Phú

Và lúc 9 giờ ngày 03/01/2022 đã diễn ra Lễ bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Đỗ Lê Hoàng Bảo Nghĩa làm Quản nhiệm Chi Hội Tân Phú, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú.

Quang cảnh Lễ Bổ nhiệm tại nhà thờ Tin Lành Tân Phú

Mục sư Chủ lễ rao giảng đề tài “CHỨC VỤ THÀNH CÔNG” dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Sa-mu-ên 3:20. Để có chức vụ thành công cần phải có sự chuẩn bị từ trong gia đình đến cá nhân của người phục vụ. Khi phục vụ Chúa, Quản nhiệm phải cưu mang việc nuôi bầy chiên cùng rao giảng Tin Lành để Hội Thánh được phát triển.

Mục sư Ủy viên Mục vụ trao Giáo vụ lệnh và cầu nguyện đặc biệt cho tân Quản nhiệm

Mục sư NC Đỗ Lê Hoàng Bảo Nghĩa bày tỏ tâm chí

Ban Chấp sự Hội Thánh Tân Phú hoan nghinh tân Quản nhiệm

Mục sư NC Trần Công Tài và Mục sư NC Đỗ Lê Hoàng Bảo Nghĩa bày tâm chí, cùng dâng lời cảm tạ Chúa đã chọn và sử dụng để hầu việc Ngài, đồng thời cảm ơn lãnh đạo Giáo Hội đã bổ nhiệm và hứa nguyện chu toàn thánh chức, hết lòng trung thành với chức vụ Chúa giao và hiệp cùng Hội Thánh gây dựng công việc Chúa càng ngày phát triển, vinh hiển danh Đức Chúa Trời.

Ban Chấp sự Chi Hội Tin Lành Thiên Bình và Chi Hội Tin Lành Tân Phú dâng lời tạ ơn Chúa, tri ân cựu Quản nhiệm đồng thời hoan nghinh Tân Quản nhiệm [hai Tân Quản nhiệm được hoán đổi] và nguyện hiệp lòng với đầy tớ Chúa gây dựng Hội Thánh của Ngài trong giai đoạn mới.

TTV. MS Đặng Châu Ngọc

Bài trướcHiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Bình Thuận Tháng 1/2022
Bài tiếp theoCà Mau: Mục Sư Hội Trưởng Thăm Viếng và Giảng Bồi Linh Đầu Năm Mới 2022