Đêm Truyền Giảng Tin Lành Tại HTTL Vĩnh Phước – Khánh Hòa.

747

   HTTLVN.ORG – Chào mừng 100 năm Tin Lành đến Việt nam, HTTL Vĩnh Phước đã tổ chức đêm truyền giảng Tin Lành đặc biệt vào lúc 19h Chúa nhật 4/9/2011.

 

   Chương trình truyền giảng lần này có sự góp phần của các anh chị em là ca sĩ, nhạc sĩ đến từ thành phố HCM. Diễn giả của chương trình là Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng – Quản Nhiệm HTTL Nguyễn Tri Phương.

 

   Phần đông thân hữu đến tham dự là sinh viên, học sinh trên địa bàn khu vực Vĩnh Phước, bên cạnh đó nhiều thân hữu đã đến nhà thờ bằng phương tiện xe taxi, cũng có một số thân hữu là người lớn và thành phần trí thức. Tổng số thân hữu khoảng chừng 400 người, không kể 300 tín hữu Hội Thánh tham dự.

 

   Hướng dẫn chương trình gồm Linh Năng và Nê-ni-ta. Các ca sĩ góp phần ca ngợi Chúa như ca sĩ Lưu chí Vỹ, Hoàng Nam, Nê-ni-ta, Jalin, Linh năng, Ánh Hồng, Thanh Trúc, Na-Ô-Mi…ban nhạc dưới sự chỉ đạo của Đạo diễn Lê Anh Đông đã đem đến cho thân hữu một không khí thờ phượng Chúa sâu lắng và đầy cảm xúc.

   

   Qua sự chia sẻ Lời Chúa của Ms Nguyễn Ngọc Dũng với đề tài: Bảo Đảm Tương Lai, giúp thân hữu nhận biết giá trị của đời sống khi tiếp nhận Chúa, được Chúa bảo đảm một chổ ở, một cơ nghiệp, một sự sống đời đời. Sau đó Mục sư tiếp tục kêu gọi, có 37 thân hữu đã bước lên cầu nguyện tiếp nhận Chúa dưới sự hướng dẫn của Tđ. Đinh Thuận và Mục sư QN Phan văn Cử.

Cảm tạ Chúa một đêm truyền giảng có kết quả và nhiều phước hạnh.

 

Xin tiếp tục cầu nguyện để Hội Thánh sẽ có nhiều chương trình truyền giảng khác, qua đó nhiều đồng bào tại đây có cơ hội nghe Tin Lành và tiếp nhận Phúc âm cứu rỗi.

 

Một số hình ảnh về đêm truyền giảng:

 

2

Các anh chị em  trong Hội Thánh đang đón các thân hữu đến nhà thờ

 

1

Mục sư Phan Văn Cử QN Hội Thánh cầu nguyện khai lễ

 

3

Quang cảnh đêm truyền giảng trong nhà thờ

 

5

Ms. Nguyễn Ngọc Dũng đang rao truyền Lời Chúa

 

4

Hát Thánh ca kêu gọi

 

4

TĐ. Đinh Thuận đang hướng dẫn cho các thân hữu tiếp nhận Chúa – Ms. Phan Văn Cử cầu nguyện cho các thân hữu tiếp nhận Chúa

 

MSNC. Lê Tấn Cam

TTV. Khánh Hòa

Bài trướcBồi Linh Tại HTTL Đông Phú Hướng Về Ngày Cơ Đốc Giáo Dục.
Bài tiếp theoBài 258: Sự sống Và Ánh Sáng