Bồi Linh Tại HTTL Đông Phú Hướng Về Ngày Cơ Đốc Giáo Dục.

676

   HTTLVN.ORG – Để đáp ứng lời kêu gọi của UBCĐGD/ TLH về lãnh vực Cơ đốc Giáo Dục, Ban Cơ Đốc Giáo Dục HT Đông Phú long trọng tổ chức chương trình bồi linh cấp Chi Hội cho trên 300 tôi con Chúa sinh hoạt tại đây.

 

   Ms Nguyễn Hữu Bình TTQ/BTS/TLH đã nhận lời mời của HT Đông Phú đến thăm và giảng bồi linh cho HT vào sáng Chúa nhật 04/9/2011. Sứ điệp đầy tớ Chúa giảng luận gồm 2 đề tài cho 2 lễ thờ phượng Chúa:

 

   Đề tài 1: Sống theo ý Chúa giữa đời băng hoại.

   KT nền tảng: “Phàm làm việc gì chớ nên lằm bằm và lưỡng lự, hầu cho anh em ở giữa dòng dõi hung ác ngang nghịch, được nên con cái của Đức Chúa Trời, không vít, không tì, không chỗ trách được, lại giữa dòng dõi đó, giữ lấy đạo sự sống, chiếu sáng như đuốc trong thế gian;” – Phi-líp 2:14-15.

 

   Đề tài 2: Thuận phục ý Chúa.

   KT nền tảng: “ Vả, chúng ta biết rằng mọi sự hiệp lại làm ích cho kẻ yêu mến Đức Chúa Trời, tức là cho kẻ được gọi theo ý muốn Ngài đã định ” – Rô-ma 8:28.

 

   Chương trình bồi linh được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Ms Lê Văn Tường – Quản nhiệm HT lúc 12 giờ 15 cùng ngày. Cảm tạ Chúa vì mưa phước hạnh đã được Chúa tuôn đổ trên HT Đông Phú trong ngày bồi linh, mọi người thỏa dạ từ những điều dạy dỗ của Lời Chúa.

 

   Kính xin tôi con Chúa cầu nguyện cho HT Đông Phú về quá trình di dời cơ sở đến địa điểm mới, xin Chúa giải quyết để Hội Thánh sớm nhận tiền bồi hoàn giải tỏa mặt bằng theo dự án quy hoạch, mọi thủ tục về hành chánh và tài chánh được Chúa ban cho một cách thuận lợi, hầu mang đến nhiều lợi ích cho HT và danh Chúa luôn được vinh hiển.

 

   Hình ảnh ghi nhận tại ngày bồi linh :

 

1

Nhà thờ tin lành Đông Phú Hậu Giang

 

2

Ban điều hành CĐGD và giáo viên, Ban Trung niên, Ban Thiếu niên tôn vinh Chúa

  

3

 Ban âm nhạc HT Đông Phú

 

 

4

Phòng nhóm với sức chứa 300 người đã kín chỗ

 

 

5

Ms Nguyễn Hữu Bình rao giảng sứ điệp bồi linh

 

6

 Ms Lê Văn Tường ban Thánh lễ tiệc thánh

 

 

7

Sinh hoạt tại phòng nhóm các em Ấu nhi – Thiếu nhi

 

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Bài trướcBài 257: Cầu Nguyện Là Chuẩn Bị
Bài tiếp theoĐêm Truyền Giảng Tin Lành Tại HTTL Vĩnh Phước – Khánh Hòa.