Đắk Nông: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm và Giới Thiệu Tân Ủy viên Mục Vụ Tin Lành Tỉnh

1173

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 5/8/2022, tại nhà thờ Tin Lành Bu Đắk đã diễn ra buổi hiệp nguyện Giáo phẩm với hơn 100 tôi tớ Chúa và đại diện Chấp sự các Hội Thánh. Nhân dịp này cũng có buổi giới thiệu Mục sư Lemous Philemol, tân Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ Tin Lành tỉnh Đắk Nông.

Mục sư Lemous Philemol, Quản nhiệm Chi Hội Buôn A LÊ A, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa đắc cử chức vụ Ủy viên Tổng Liên Hội trong Đại Hội đồng vừa qua, đã được Giáo hội công cử về làm công tác Mục vụ Tin Lành tại tỉnh Đắk Nông. Để có lời chào thăm và tâm tình với quý đầy tớ Chúa, Mục sư đã dùng lời Chúa qua đề tài: “Mạnh Mẽ Trong Chúa” nương trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 2:1-13, khích lệ những người hầu việc Chúa cần phải mạnh mẽ hơn nữa và tấn tới trong sự phục vụ Chúa qua phương diện lãnh đạo Hội Thánh, qua sự phục vụ Chúa, và mạnh mẽ trong sự rao giảng Phúc Âm.

Mục sư Lemous Philemol, tân Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ Tin Lành tỉnh Đắk Nông

Mục sư Điểu Phi, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh thay cho Ban Đại diện cùng hết thảy đầy tớ Chúa bày tỏ lòng tri ân đến với Mục sư Y Djren, nguyên Ủy viên TLH, đã hết lòng lo cho công tác Mục vụ và phát triển Hội Thánh tại tỉnh Đắk Nông trong suốt 9 năm qua. Giờ đây Mục sư được Chúa dùng trong cương vị mới là Ủy viên Hội Đồng Giáo Phẩm nhiệm kỳ 2022-2024 để tiếp tục nâng đỡ đời sống tâm linh cho các Giáo phẩm.

Buổi hiệp nguyện cũng chứng kiến nhiều Giáo phẩm tiếp tục nhận “Giáo Vụ Lệnh”, được tái bổ nhiệm để hầu việc Chúa tại nhiệm sở mình. Một số Điểm Nhóm chưa có đầy tớ Chúa, các nhân sự cũng được Giáo hội đặc cách để lo công tác mục vụ tại Điểm Nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu cho công việc Chúa tại địa phương.

Mục sư Ủy viên Mục vụ trao Giáo vụ lệnh cho các đầy tớ Chúa

Trao quyết định đặc cách cho các nhân sự lo mục vụ tại Điểm Nhóm địa phương

Tri ân Mục sư Y Djren, nguyên Ủy viên TLH, Mục vụ Tin Lành tỉnh Đắk Nông

Chúng ta dâng lời ngợi khen và tạ ơn Chúa vì sự lo liệu của Ngài đã đem lại những sự tươi mới cho công việc nhà Chúa tại tỉnh Đắk Nông.

TTV. Thiên Bảo

Bài trướcQuảng Nam: Thánh Kinh Căn Bản Khoá IV Năm 2022
Bài tiếp theoThánh Kinh Căn Bản Tỉnh Vĩnh Long Năm 2022: Năm 1, Khóa VI