Đắk Nông: Bồi Linh – Thông Công Ban Nữ Giới Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành

800

HTTLVN.ORG – Nhằm xây dựng mối thông công giữa các ban nữ giới nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, sáng ngày 6/3/2021, tại nhà thờ Tin Lành Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, ban nữ giới Hội thánh Nam Đà tổ chức chương trình thông công và bồi linh cho giới nữ 8 Hội Thánh trong tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.

Diễn giả ngày bồi linh và thông công là Nữ Truyền Đạo Nguyễn Dương Bích Loan. Tham dự chương trình có khoảng 130 quý bà, quý cô đến từ 8 ban nữ giới của các Hội Thánh thuộc 2 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk. Chủ đề của chương trình là “Người Nữ Trong Nhà Chúa Hãy Đi!” dựa trên câu Kinh Thánh nền tảng Mác 16:15.

Nữ Truyền đạo Nguyễn Dương Bích Loan đã dùng hình ảnh những tấm gương của người nữ được chép trong Kinh Thánh để khích lệ cho giới nữ học theo về trách nhiệm của mình đối với gia đình; trách nhiệm đối với Hội Thánh; trách nhiệm đối với xã hội và cuối cùng là trách nhiệm ra đi công bố Tin Lành của Đức Chúa Trời cho mọi người theo mạng lệnh của Chúa được chép trong Phúc âm Mác: “Hãy đi khắp thế gian giảng tin lành cho mọi người’’

Xen kẻ những bài giảng bồi linh chương trình được kết nối giữa các ban nữ giới thông qua những trò chơi sinh hoạt mang thông điệp kết nối các ân tứ được Chúa ban cho khác nhau trong Hội Thánh để cùng gây dựng thân thể Đấng Christ. Mục đố Kinh Thánh cũng giúp cho giới nữ biết nhiều hơn về những tấm gương tốt của những người nữ trong Kinh Thánh một các sống động và ý nghĩa.

Kết thúc ngày bồi linh và thông công đã đem lại cho giới nữ nhận thức sứ mạng của mình không chỉ là vai trò liên quan đến các mục vụ nhà Chúa, nhưng còn có sứ mạng vươn ra cộng đồng, đem Tin Lành của Chúa đến với những người đang hư mất.

Nhà thờ Tin Lành Nam Đà

Quang cảnh chương trình

MSNC Hoàng Trường Giang, Quản nhiệm HT Nam Đà chào mừng

Diễn giả, Nữ TĐ Nguyễn Dương Bích Loan

Ban Phụ nữ HT Quảng Tân

Ban Phụ nữ Buôn Ma Thuột

Ban Phụ nữ HT Đoàn Kết

Ban Phụ nữ HT Nam Đà

Ban Phụ nữ HT Quảng Khê

Ban Phụ nữ HT Tân Hòa

Giờ đố Kinh Thánh sôi nổi

Hình lưu niệm

CTV. Thiên Bảo

Bài trướcBình Định: Chương Trình Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Của Tỉnh
Bài tiếp theoNgười Nữ Trong Mắt Chúa