Đắk Lắk: Mục Sư Hội Trưởng Thăm Viếng Và Bồi Linh Tại Huyện Lắk

2980

HTTLVN.ORG – Vào lúc 09g sáng thứ Bảy, ngày 09/12/2023, tại nhà nguyện Tin Lành Buôn Năm, xã Đắk Phơi, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk, Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường đến thăm và có thì giờ bồi linh cho các tôi con Chúa trong huyện Lắk với số người tham dự khoảng 600 người.


Nhà nguyện Tin Lành Buôn Năm

Quang cảnh chương trình

Huyện Lắk cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 50km về phía tây nam, tại nơi đây có 50 Hội Thánh bao gồm các sắc tộc M’Nông, Ê-đê, K’Ho, H’Mông, Kinh. Cứ mỗi tháng một lần, các giáo phẩm và chấp sự tại nơi đây đều nhóm hiệp lại bồi linh và cầu nguyện. Trong lần hiệp nguyện tháng cuối năm 2023, các Hội Thánh tại huyện Lắk vinh hạnh được đón tiếp Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường đến thăm và bồi linh cho quý tôi con Chúa.


Mục sư Hội trưởng giảng bồi linh

Nhân cơ hội học hỏi với nhau chủ đề chung của lễ kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh năm nay, Mục sư Hội trưởng bồi linh cho Hội Thánh với đề tài: Đấng Cứu Thế. “Dù bên ngoài thế giới đầy biến chuyển với những nỗi bất an nhưng nhưng con dân Chúa có sự bình an từ bên trong vì có Chúa Cứu Thế – Đấng Trung Bảo duy nhất giữa con người với Đức Chúa Trời”, Mục sư Hội trưởng chia sẻ.


Con cái Chúa chăm chú nghe Lời Chúa


Ban hát Hội Thánh khu vực Đắk Phơi tôn vinh Chúa


Ban hát Hội Thánh khu vực Yang Tao, Bông Krang tôn vinh Chúa


Ban hát Hội Thánh khu vực Đắk Sar tôn vinh Chúa

Mục sư Hội trưởng cho con dân Chúa biết rằng Đấng Cứu Thế không xuất hiện một cách đột ngột nhưng đã được Đức Chúa Trời báo trước. Lời dự ngôn về Đấng Cứu Thế đã có từ trước khi sáng thế và tiếp tục được tiên tri trong xuyên suốt Cựu Ước cho đến khi Đức Chúa Giê-xu giáng sinh. Chúa Cứu Thế đến không bởi mục đích cứu con người ra khỏi cái đói, cái nghèo, bệnh tật… nhưng Cứu Chúa Giê-xu đến để cứu con người ra khỏi tội lỗi và hình phạt đời đời nơi hỏa ngục.

Một mùa kỷ niệm mừng Chúa giáng sinh nữa lại về, Mục sư Hội trưởng chúc tôi con Chúa đón nhận sự bình an vì đã được nối kết với Đức Chúa Trời qua Đấng Cứu Thế.

Tạ ơn Chúa cho chương trình diễn ra trong bầu không khí hân hoan, phước hạnh. Chương trình kết thúc lúc 11g30 cùng ngày sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Y-Mah Liêng và lời chúc phước của Mục sư Hội trưởng.

TTV. Ama Ân

Bài trướcĐắk Lắk: Hội Thánh Buôn Dơng Guôl Cảm Tạ Dâng Nhà Nguyện Mới
Bài tiếp theoThành Phố Cần Thơ: Hiệp Nguyện Cuối Năm 2023