Đắk Lắk: Huấn Luyện “Tổ Chức Hội Thánh” Cho Các Hội Thánh Người H’Mông, Jrai, Dao Tại Ea Súp

597

HTTLVN.ORG – Ngày 6/4/2021, tại nhà thờ Tin Lành Plei Thal, xã Ea Rôk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II HTTLVN đến huấn luyện về tổ chức Hội Thánh cho các Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và nhân sự của các Hội Thánh người H’Mông, Jrai, Dao. Chương trình huấn luyện sẽ diễn ra trong 3 ngày 6-8/4 với khoảng 95 người tham dự.

Quang cảnh chương trình huấn luyện

Trong chương trình huấn luyện, Mục sư Phó Hội trưởng II đã giới thiệu Bản Tin Mục Vụ, tờ báo chính thức của Tổng Liên Hội HTTLVN để tôi con Chúa biết đến và tìm đọc nhằm gây dựng đời sống tâm linh 

Ea Súp là huyện biên giới của tỉnh Đắk Lắk, phía tây giáp với Campuchia và phía bắc giáp với tỉnh Gia lai. Cảm tạ Chúa vì chương trình huấn luyện lần này có thể tổ chức để giúp ích cho công tác điều hành của các Hội Thánh trong khu vực. Nhờ đó, các Giáo phẩm, Chấp sự và nhân sự các Hội Thánh khu vực huyện Ea Súp được trang bị tốt để tổ chức và quản lý Hội Thánh đúng với nội quy và giáo luật của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, để mọi sinh hoạt của Hội Thánh diễn ra cách ổn định và phát triển.

CTV. MsNc Ya Wăn

Bài trướcTin Cậy Chúa Trong Mọi Sự – 7/4/2021
Bài tiếp theoThơ: Chúa Chết Và Sống Lại Vì Tôi