Đại Diện Các Hội Thánh Khu Vực Ninh Hòa Thăm Và Chúc Tết Chính Quyền.

676

HTTLVN.ORG – Trong truyền thống tốt đẹp của dân tộc mỗi dịp Xuân về, sáng ngày 19/01/2012 nhằm ngày 26 tháng chạp Âm lịch, các mục sư, mục sư nhiệm chức là quản nhiệm và phụ tá quản nhiệm của 3 Hội Thánh trong khu vực thị xã Ninh hòa, tỉnh Khánh hòa, cùng Ban Chấp sự đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các cấp Chính quyền (CQ) trong khu vực.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Mặt trận Tổ quốc thị xã, tiếp đoàn có ông chủ tịch, phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thị xã Ninh hòa. Sau đó đoàn đến thăm chúc Tết, tặng quà cho Ủy Ban Nhân dân thị xã Ninh Hòa, tiếp đoàn có ông Chủ tịch UBND thị xã, bà Phó Chủ tịch, ông Phó Phòng Nội vụ đặc trách tôn giáo. Sau cùng đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà cho Ban Công an thị xã, tiếp đoàn có Thượng tá giám đốc công an thị xã và trung tá đặc trách tôn giáo.

Trong dịp này đoàn cũng đến thăm CQ địa phương nơi có Hội Thánh Tin Lành (HT) tọa lạc và sinh hoạt là phường Ninh Hiệp, Ninh Diêm. Sau đó đoàn đến thăm CQ xã Ninh Sim, Ninh Ích thuộc thị xã Ninh Hòa, ngoài ra đoàn cũng đến thăm CQ của hai xã khác trong huyện là Dục Mỹ và Phú Hữu.

Tạ ơn Chúa tại mỗi nơi đoàn đến các cấp CQ đều tiếp đón niềm nở, hai bên đã cùng nhau trao đổi một số thuận lợi và vướng mắc cần giải quyết giữa nhà nước và HT. Chuyến viếng thăm trong ngày Xuân đã giúp xây dựng mối quan hệ, hiểu biết nhau giữa CQ và HT tốt hơn. Các vị lãnh đạo trong thị xã cũng như các xã, phường cũng nhờ các MSQN gởi đến các tín hữu lời chúc mừng năm mới của CQ.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

01

Chuẩn bị khởi hành

 

02

Phòng nhóm Hội Thánh nhánh Hòn Khói

 

03

Thăm và chúc tết Chủ tịch Phường Ninh Diêm

 

04

Thăm và chúc tết Giám đốc Công an Thị xã và Công an Tôn giáo

 

05

Thăm và chúc tết lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Thị xã Ninh Hòa

 

06

Thăm và chúc tết lãnh đạo Thị xã và Phòng Nội vụ

 

07

Thăm và chúc tết lãnh đạo Xã Ninh Ích

TTV KHÁNH HÒA

Bài trướcHọp mặt các tân tín hữu khiếm thị nhân dịp xuân 2012.
Bài tiếp theoGặp Mặt Cuối Năm Con Cháu Mục Sư, Truyền Đạo Tại Tỉnh Quảng Nam.