Côn Đảo Chính Thức Có Điểm Nhóm Tin Lành

2142

HTTLVN.ORG – Sau hơn 10 năm cầu nguyện và thực thi khải tượng mở mang Hội Thánh mới tại Côn Đảo, dầu đối mặt với nhiều thăng trầm, thử thách, tôi con Chúa vẫn trung tín ra đi làm chứng về Phúc Âm của Ngài với lòng nhiệt huyết, cuối cùng Điểm Nhóm Tin Lành Côn Đảo (trực thuộc Chi Hội Tân Thành) đã chính thức được ra mắt tại đảo Côn Sơn, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 31/10/2018 vừa qua.

Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Mục vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến tham dự Lễ Ra mắt Điểm Nhóm và rao giảng Lời Chúa. Hiện diện trong chương trình còn có Mục sư Huỳnh Minh Tân, Trưởng Ban Đại diện tỉnh, Kiêm nhiệm Điểm Nhóm Côn Đảo cùng đại diện Ủy ban Y tế – Xã hội Tổng Liên Hội, đại diện chính quyền các cấp của huyện Côn đảo và nhiều tôi con Chúa các nơi, đặc biệt là những người đã góp phần chia sẻ Phúc Âm tại mảnh đất này.

Ban hát Điểm Nhóm Côn Đảo

Qua sứ điệp “Vui Mừng Tạ Ơn Chúa”, nương trên nền tảng Thi Thiên 126:3, Mục sư Ủy viên Mục vụ nhắc nhở tôi con Chúa về sự tể trị của Đức Chúa Trời trên dân Y-sơ-ra-ên, đem họ từ phu tù trở về, và vì cớ đó họ có nhiều bài ca dâng lên tôn ngợi Chúa. Tôi con Chúa ngày nay phải vui mừng tạ ơn Chúa vì Ngài đã cho Hội Thánh được thành lập tại Côn Đảo. Dựa trên phần Kinh Thánh trong Ma-thi-ơ 16:16-18, Mục sư cũng công bố ý nghĩa và vai trò của Hội Thánh trên đất, kêu gọi tôi con Chúa tiếp tục xây dựng Hội Thánh lớn lên và khỏe mạnh, hầu Danh Chúa được tôn cao tại vùng đất nầy.

Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Mục vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục sư Huỳnh Minh Tân (giữa), Kiêm nhiệm Điểm Nhóm Côn Đảo nhận Giấy Chứng nhận

Cùng hoà vào niềm vui của Chi Hội Tân Thành và tôi con Chúa tại Côn Đảo, đại diện Ban Trị Sự Tổng Liên Hội, các Hội Thánh, Ủy Ban Y tế – Xã hội và lãnh đạo chính quyền trong khu vực đã có quà tặng chúc mừng.

Mục sư Ủy viên Mục vụ, Mục sư Kiêm nhiệm cùng đại diện các Hội Thánh và Ủy ban YTXH

Hiện Hội Thánh Chúa tại Côn Đảo đang nhóm thờ phượng tại nhà của tín hữu. Xin tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho công việc Chúa tại Điểm Nhóm Côn Đảo để trong tương lai, Hội Thánh sẽ mua được đất để xây dựng cơ sở nhà Chúa tại đây.

CTV. Timothy Tài