Chương Trình Thờ Phượng Hướng Đến 60 Năm Thành Lập HT Nguyễn Tri Phương

534

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 02/07/2013, Ban Thanh tráng của HTTL Nguyễn Tri Phương – TP HCM đã tổ chức chương trình Ngợi khen – Thờ phượng với chủ đề “Ngôi Sao Đời Đời Của Đức Chúa Trời”, chương trình với sự tham dự khoảng 400 người.

 

Đây là chương trình hướng đến sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển HTTL Nguyễn Tri Phương (1953 – 2013). Với âm nhạc của sự thờ phượng, chương trình đã mang lại một cơn mưa thuộc linh cho những ai tham dự. Với những bài thánh ca quen thuộc nhưng được thể hiện với tấm lòng khát khao Chúa cùng sự tận hiến đã làm cho những ai có mặt hát những lời bài hát như lời cầu nguyện của chính mình.

 

Cảm tạ Chúa, qua chương trình này ca sĩ Bích Vân trong lần trở về Việt Nam cũng đã góp phần làm chứng và tôn vinh Chúa. Với bài thánh ca “Chim Sẻ Mắt Chúa Vẫn Chú Vào” – một bài hát đã khích lệ, nâng đỡ Bích Vân trong suốt 10 năm sống và làm việc tại Hoa Kỳ, chị đã tôn vinh Chúa với tấm lòng tạ ơn và khích lệ mỗi tôi con Chúa trong cuộc sống rằng Chúa luôn luôn bảo vệ và chăm sóc những ai tin cậy nơi Ngài.

 

Chương trình còn được tiếp tục với những bài hát có nội dung khích lệ tôi con Chúa ra đi làm chứng về tình yêu của Chúa Giê-xu và tận hiến cho Ngài.

 

Chương trình kết thúc với bài hát “Phục Hưng”, lời bài hát như lời cầu nguyện cầu xin dự thăm viếng của Đức Thánh Linh trên mỗi một người, trên Hội Thánh và trên quê hương Việt Nam.

 

 

CTV. Nguyễn Ngọc


Một số hình ảnh của chương trình:


 

Bài trướcLớp Thánh Kinh Căn Bản Khóa Ti-ra-nu (NĂM II/2013) – Tại Phú Yên
Bài tiếp theoBài thứ 184: Có Gì Bất Khả Năng Đối Với Chúa?