Chương Trình Tập Huấn Lớp “Tư Vấn Hôn Nhân” tại Tỉnh Đăk Lăk

838

HTTLVN.ORG – Đứng trước tình trạng suy thoái nghiêm trọng về hôn nhân, gia đình trong xã hội mà ngày nay, Hội Thánh Chúa cũng chịu ảnh hưởng không ít; vì vậy các tín hữu cần được trang bị về hôn nhân gia đình Cơ Đốc nhằm gìn giữ mối quan hệ gia đình dựa trên nền tảng Lời Chúa. Ban Đại diện Tin Lành tỉnh kết hợp với Ủy ban Văn hóa Giáo dục và Dân tộc (VHGD & DT) Tổng Liên Hội tổ chức chương trình tập huấn cho Quản nhiệm và các Chấp sự Hội Thánh Chúa trong tỉnh.

 

Chương trình được khai mạc vào lúc 8 giờ 30 ngày 21/10 đến 22/10/2016 tại nhà thờ Tin Lành Buôn Ma Thuột với hơn 400 người tham dự. Diễn giả của chương trình là Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH, Trưởng Ban UB VHGD & DT Tổng Liên Hội.

 

Mục sư Phan Văn Cử hướng dẫn mục vụ nầy qua loạt bài “Tư Vấn Tiền Hôn Nhân”. Cảm tạ Chúa chương trình tập huấn đã diễn ra cách tốt đẹp, và đem lại rất nhiều ích lợi cho quý tôi con Chúa tham dự, ai nấy đều thỏa lòng về giáo trình mà diễn giả đã trình bày cho học viên để có thể tiếp tục phổ biến giáo trình nầy trong Hội Thánh, ngỏ hầu góp phần xây dựng thân thể Đấng Christ được mạnh mẽ trong lãnh vực hôn nhân gia đình Cơ Đốc.

 

Chương trình bế mạc lúc 16 giờ 30 ngày 22/10/2016 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH.

 

TTV. Thiên Ân

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh lớp tập huấn

 

 

Mục sư Y Thun Bkrông hướng dẫn chương trình khai mạc

 

Mục sư Huỳnh Cường chào mừng và cầu nguyện khai mạc

 

Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH – là diễn giả của chương trình tập huấn

Bài trướcUBKT: Thư Ngỏ Từ Điểm Nhóm Nam Phước Duy Xuyên – Tỉnh Quảng Nam
Bài tiếp theoNgày 28/10/2016: Theo Ý Đức Chúa Trời