Chương Trình Huấn Luyện Công Tác Truyền Giảng Cho Thiếu Niên

1109

HTTLVN.ORG – Thứ Bảy ngày 26/11 vừa qua, Khối Thiếu niên phối hợp với Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM tổ chức buổi huấn luyện công tác truyền giảng dành cho lứa tuổi thiếu niên tại nhà thờ Tin Lành Tuy Lý Vương. Đến tham dự chương trình là các thầy cô Đặc trách, Người hướng dẫn, Ban Điều Hành và Cộng tác viên hướng dẫn thiếu niên với số lượng hơn 80 người.

Quang cảnh chương trình

Buổi huấn luyện bắt đầu với hoạt động trải nghiệm thú vị. Đây là những trò chơi được thiết kế để giúp các bạn trẻ khám phá và ghi nhớ các ý chính trong câu chuyện Phúc Âm. Đối với người làm công tác giới trẻ, các ý tưởng về hoạt động phá băng là rất cần thiết để mang đến bầu khí thân thiện, giúp cho việc đáp ứng với Phúc Âm trở nên hiệu quả hơn.

Trong chương trình huấn luyện, MS Đỗ Đăng Khoa đã chia sẻ lời Chúa khích lệ công tác truyền giảng, đồng thời giới thiệu định hướng của Khối Thiếu Niên trong việc hỗ trợ cho công tác này.

Trong dịp này, loạt phim tương tác “Bạn Thật Biết” cũng được giới thiệu là công cụ hỗ trợ để giúp các Ban Thiếu niên triển khai kế hoạch chia sẻ niềm tin. Đây là loạt bài học theo tiến trình, giúp người trẻ có đủ thời gian để gặp Chúa, biết Chúa và trở nên môn đồ của Ngài.

Khối Thiếu niên ao ước nhận được sự cầu thay, quan tâm và hỗ trợ tài chánh để tiếp tục hoàn thành dự án phim “Bạn Thật Biết” và các công cụ hỗ trợ truyền giảng giới trẻ hiệu quả trong tương lai.

Phước Nguyên

Bài trướcBài hát: Chỉ Bởi Ơn Chúa
Bài tiếp theoNtshaw Pom Tus Tswv Lub Tshwjchim – 30/11/2022