Cần Thơ: Giáo Dục Giới Tính Cho Thiếu Niên

2011

HTTLVN.ORG – “Đức Giê-hô-va dựng nên muôn vật đều có mục đích” (Châm Ngôn 16:4a – TTHĐ). Để giúp các thiếu niên Tin Lành tại TP. Cần Thơ nhận biết mục đích của Đức Chúa Trời cho cuộc đời mình, Ban Đại Diện Tin Lành TP. Cần Thơ (BĐD) đã tổ chức chương trình giáo dục giới tính cho các em. Chương trình được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Phong Điền vào ngày 18/04/2024. Hiện diện trong chương trình có các Quản nhiệm và Phụ tá Quản nhiệm, các Đặc trách và linh hướng thiếu niên các Hội Thánh cùng với 160 thiếu niên tham dự. Diễn giả của khóa học là Bác sĩ Lê Hoàng Sơn.


Quang cảnh chương trình

Trên nền tảng Kinh Thánh cộng với chuyên môn y khoa, diễn giả đã giúp cho các thiếu niên tham dự nhận biết mục đích Đức Chúa Trời tạo dựng nên con người để quản trị. Để sống đúng mục đích Chúa tạo dựng nên mình, các em cần phải trưởng thành toàn diện, bao gồm: thân thể, giới tính (khả năng sinh sản), tinh thần, trí óc, tình cảm, xã hội, thuộc linh… Khi đã trưởng thành, các em mới có thể bước vào đời sống hôn nhân, xây dựng gia đình…


MS Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng BĐD, cầu nguyện cho chương trình


MS Võ Thanh Phán, thành viên BĐD, giới thiệu nội dung chương trình


Các em cùng nhau chúc tụng Chúa


Bác sĩ Lê Hoàng Sơn, diễn giả của chương trình


Giờ sinh hoạt tập thể

Qua chương trình này, các thiếu niên thuộc các Hội Thánh trong TP. Cần Thơ có cơ hội được trang bị kiến thức để sống đúng mục đích Chúa tạo dựng, được sinh hoạt tập thể với nhau để từ đó các em ngày càng trưởng thành hơn về mọi phương diện.

TTV. Tường Quang

Bài trướcGiữ Mình Khỏi “Men” – 23/4/2024
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ Chúa và Kỷ Niệm 60 Năm Ngày Thành Lập Hội Thánh Hải Châu