Lễ Cảm Tạ Chúa và Kỷ Niệm 60 Năm Ngày Thành Lập Hội Thánh Hải Châu

2893

HTTLVN.ORG – “ĐỪNG QUÊN ƠN CHÚA” là chủ đề của chương trình Lễ Cảm tạ và Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Thánh Tin Lành Hải Châu, được diễn ra vào lúc 8g ngày 21/04/2024 tại nhà thờ Tin Lành Hải Châu, số K308/ 12 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.


Quang cảnh chương trình


MSNC Phan Thanh Quốc, Quản nhiệm HT, giới thiệu và chào mừng

Đến tham dự chương có: Mục sư Dương Quang Hòa, UV TLH, Nguyên quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hải Châu, là diễn giả; Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, UV TLH; quý tôi tớ Chúa, đại diện các Hội Thánh, cùng với hơn 200 con cái Chúa Hội Thánh Tin Lành Hải Châu và khách mời.


Ban hát Hội Thánh Hải Châu tôn vinh Chúa


Ban hát Thiếu niên tôn vinh Chúa

Hội chúng được nghe về Lược sử 60 năm thành lập Hội Thánh. Thật lớn tiếng tạ ơn Chúa về những việc lớn mà Ngài đã ban trên Hội Thánh suốt chặng đường đã qua. Hội Thánh đã mở mang được Hội Thánh Nhánh là Chi Hội Hòa Cường  và Điểm Nhóm Hòa Xuân.


Ban hát Trung niên – Phụ nữ tôn vinh Chúa


Ban hát Thanh tráng – Thanh niên tôn vinh Chúa

Mục sư Dương Quang Hòa có Lời Chúa cùng Hội Thánh nương trên phân đoạn Kinh Thánh Giô-suê 4:1-14, câu gốc nền tảng trong Thi Thiên 103:2 “Hỡi linh hồn ta, hãy ngợi khen Đức Giê-hô-va, chớ quên các ân huệ của Ngài”. Lời Chúa nhắc nhở, khích lệ quý tôi con cái Chúa hãy luôn sống đời sống ngợi khen, cảm tạ Chúa vì mọi điều Ngài ban cho, luôn dạy cho con cái mình biết về Đức Chúa Trời quyền năng và sống trong sự kính sợ Ngài, hầu cho chúng ta có một đời sống mới trong Đấng Christ.


MS Dương Quang Hòa giảng Lời ChúaHội Thánh bày tỏ lòng biết ơn, tri ân với quí tôi tớ Chúa tiền nhiệm, kiêm nhiệm và quản nhiệm Hội Thánh qua các thời kỳ

Cũng trong dịp này, Hội Thánh được xem qua các phương án thiết kế xây dựng nhà thờ Hải Châu. Sau hơn 60 năm kể từ ngày thành lập, cơ sở nhà Chúa chủ yếu là tận dụng kiến trúc của ngôi nhà cũ và cải tiến, tân trang thành ngôi nhà thờ để sinh hoạt thờ phượng. Tuy nhiên, với sự cấp thiết của Hội Thánh hiện nay về nhu cầu, số tín hữu ngày càng gia tăng, cơ sở vật chất nhỏ hẹp, nên Hội Thánh ước mong sẽ sớm xây lại một ngôi nhà thờ mới đẹp đẽ, khang trang và lớn hơn với tổng diện tích sàn trên 2.000m2, có 4 tầng, với tổng kinh phí dự toán là hơn 12 tỷ đồng. Xin quý tôi con cái Chúa khắp nơi xa gần thêm lời cầu nguyện cho Hội Thánh.

Chương trình diễn ra vui vẻ, phước hạnh và kết thúc vào lúc 10g30 cùng ngày, sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Xuân Sanh.

TTV. Quang Huy
Hình ảnh: Anh Trung Điện

LƯỢC SỬ HTTL HẢI CHÂU

Bài trướcCần Thơ: Giáo Dục Giới Tính Cho Thiếu Niên
Bài tiếp theoNej Hais Tias Kuv Yog Leejtwg? – 24/4/2024