Bồi Linh  Và Thông Công Ban Phụ Nữ Tỉnh Đắk Nông

544

HTTLVN.ORG – Nhân dịp đầu năm mới 2021, với những mục tiêu mới được đặt ra cho công việc nhà Chúa đối với Ban Điều hành giới nữ trong toàn tỉnh Đắk Nông, sáng ngày 29/01/2021, tại nhà thờ Tin Lành Bu Đắk, huyện Đắk Mil, Ban Phụ nữ tỉnh Đắk Nông đã tổ chức ngày bồi linh và thông công dành cho các thành viên giới nữ trong Hội Thánh.

Tham dự chương trình có Mục sư Ydjren, Ủy Viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đắk Nông, là diễn giả chính; các thành viên trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông; và gần 800 quý bà, quý cô đến từ các Hội Thánh trong tỉnh.

Buổi sáng, hội đồng được nghe lời Chúa qua đề tài “Tâm Tình Người Hầu Việc Chúa” dựa trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 2:14-21. Mục sư diễn giả khích lệ quý bà, quý cô “chuyên tâm cho đẹp lòng Chúa như người làm công không chỗ trách được lấy lòng ngay thật giảng dạy lời Chúa”. Với tâm tình đó sẽ đem kết quả cho gia đình, cho ban ngành nữ giới trong Hội Thánh cũng như góp phần vào các mục vụ trong Hội Thánh địa phương.

Buổi chiều cùng ngày, Mục sư diễn giả tiếp tục giảng dạy lời Chúa với đề tài “Đồng Lòng Phục Vụ Chúa” trên nền tảng Phi-líp 2:1-18. Để sự phục vụ Chúa trong Hội Thánh cũng như trong ban ngành được kết quả, dâng sự vinh hiển cho Chúa thì yếu tố quan trọng là phải có sự đồng lòng với nhau.

Mục sư Ydjren, Ủy Viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đắk Nông giảng dạy Lời Chúa

Hội đồng bồi linh không chỉ được nghe sứ điệp từ tôi tớ Chúa mà các ban phụ nữ trong tỉnh với nhiều sắc tộc khác nhau cùng tham gia dự phần ngợi khen và tôn vinh Chúa bằng ngôn ngữ của dân tộc mình.

Các ban hát tôn vinh Chúa

Ngày bồi Linh và thông công không chỉ giúp cho ban điều hành giới nữ trong tỉnh được trở nên gần gũi, giúp quý bà quý cô có cơ hội tâm tình, chia sẻ với nhau công việc Chúa, cầu thay cho nhau mà qua để giúp cho họ trở nên mạnh mẽ trong sự hiệp một với sự quyết tâm đồng lòng trở về gây dựng ban ngành mình được mạnh mẽ, vững vàng hơn, đem lại sự phát triển chung của công việc nhà Chúa.

CTV. Thiên Bảo
Hình ảnh. Ms Hầu Văn Lầu 

Bài trướcAn Giang:  Bồi Linh Và Huấn Luyện Chấp Sự
Bài tiếp theoChủ Đề Các Ngày Lễ Trong Năm 2021