Bồi Linh Và Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh

509

HTTLVN.ORG – Ngày 21/9/2019, tại nhà thờ Tin Lành Thành Lợi, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức chương trình bồi linh và huấn luyện cho các giáo viên Trường Chúa nhật trong hai tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh.

Có 103 người tham dự là các Chấp sự và giáo viên Trường Chúa nhật của 14 Chi Hội

Mục sư Nguyễn Văn Soi giới thiệu và chào mừng

Trong giờ bồi linh, Mục sư Nguyễn Đình Tín, Thư ký Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội đã dùng Lời Chúa trong Ê-sai 50:4-5 khích lệ, nhắc nhở mỗi giáo viên qua chủ đề “Cái Lưỡi Của Người Được Dạy Dỗ”

Sau đó, Mục sư Nguyễn Đình Tín tận tâm hướng dẫn kỹ lưỡng về cách đặt mục tiêu cho bài dạy và các bước để soạn một giáo án hoàn chỉnh. Các giáo viên cũng chia nhóm thảo luận nhằm tháo gỡ những nan đề trong công tác dạy Trường Chúa nhật.

Sau một ngày làm việc, Mục sư diễn giả đã giúp học viên có nền tảng căn bản để trang bị những điều có cần cho công tác Trường Chúa nhật. Mọi người có cái nhìn mới về phương pháp soạn và dạy Trường Chúa nhật theo phương pháp mới, cũng như có được kinh nghiệm cho việc truyền đạt Lời Chúa cho mọi người.

TTV. MS Huỳnh Ngọc Dũng