Bồi Linh, Thông Công Trung Tráng Niên Tại Tỉnh Quảng Ngãi

461

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo mối thông công, hiểu biết lẫn nhau và được nghe Lời Chúa, vào lúc 8 giờ 30 ngày 11/09/2014 tại nhà thờ Tin Lành Xuân Quang đã diễn ra chương trình thông công, bồi linh giữa các Ban Trung Tráng niên của các Hội Thánh trong tỉnh Quảng Ngãi với nhau.

 

Trong tinh thần hiệp một và khát khao được nghe Lời Chúa, các Ban Trung Tráng niên dầu xa nhưng vẫn hiện diện đầy đủ đáp ứng lời mời. Đã có hơn 200 người của 12 Hội Thánh và các Điểm Nhóm về tham dự.


Bước vào chương trình, ông Vũ Hồng Liên – Trưởng Ban Trung Tráng niên Hội Thánh Đức Phổ hướng dẫn chương trình. Mục sư Lê Văn Đoàn – Trưởng Ban Đại diện có lời chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình bồi linh lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

 

Với chủ đề “Khởi Đầu Và Kết Thúc”, diễn giả của chương trình bồi linh buổi sáng là Mục sư Mã Phúc Hiệp – Phó Chủ tịch HĐGP, Mục sư đã khích lệ các Ban Trung niên qua 3 nhân vật trong Kinh Thánh, đó là Vua Sa-lô-môn, Sau-lơ (Phao-lô) và Sa-mu-ên, họ có những khởi đầu và kết thúc khác nhau. Thật Lời Ngài đã khích lệ và nâng đỡ Hội đồng thật nhiều.

 

 Các Ban Trung Tráng niên được chia theo khu vực lần lượt góp phần tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca rất cảm động khích lệ người nghe.

 

Ngoài ra, buổi chiều còn có chương trình sinh hoạt, đố Kinh Thánh thật sôi nổi giữa các ban Trung Tráng niên với nhau.

 

Chương trình kết thúc vào lúc 15 giờ 30 phút sau khi Mục sư Võ Đình Quang cầu nguyện tạ ơn Chúa và ra về trong sự bình an vui vẻ.


Qua chương trình bồi linh, thông công các Ban Trung Tráng niên có cơ hội hiểu nhau hơn để cầu nguyện cho nhau và cùng hỗ trợ nhau trong sự hầu việc Chúa. Xin tiếp tục cầu nguyện cho các Ban trung Tráng niên sau khi trở về Hội Thánh địa phương sẽ dự phần nhiều hơn trong công tác hầu việc Chúa.

 

TTV. Truyền đạo Nguyễn Khánh Toàn


Một số hình ảnh ghi nhận:

 Quang cảnh ngày bồi linh.

 


MS Lê Văn Đoàn chào mừng và cầu nguyện khai lễ.

 

MS Mã Phúc Hiệp diễn giả chương trình.

 

Ban hát lễ Minh Long – Di Lăng tôn vinh Chúa.

 

Ban hát lễ Sơn Hạ tôn vinh Chúa.

 

Ban hát lễ Xuân Quang – TP. Quảng Ngãi – Nghĩa Hành tôn vinh Chúa.

 

Ban hát lễ Đức Phổ tôn vinh Chúa.

 

Ban hát lễ An Cường – Lệ Thủy tôn vinh Chúa.

 

Ban hát lễ Bình Sơn – Phước Thiện tôn vinh Chúa.

 

Sinh hoạt.

 

Chụp hình lưu niệm.

 

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo & Chấp Sự – Thành Phố Cần Thơ.
Bài tiếp theoTổng Kết Dự Án Hỗ Trợ Xây Nhà Cho Người Nghèo Tại Tỉnh Sóc Trăng