Bồi Linh Thông Công Thanh Niên Khu Vực Huyện Đắk Song

1779

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 30/05/2024, tại Chi Hội Tin Lành Bon Rlông, xã Đắk Môl, huyện Đắk Song, Ban Đại diện Tin Lành kết hợp với Mục vụ Thể thao tỉnh Đắk Nông tổ chức chương trình Bồi linh – Thông công Thanh niên khu vực huyện Đắk Song gồm 11 Hội Thánh: Dâng Nglung, Bon Rlong, Bu Jri, Bu Dôp, Bu Rwah, Bong Nôr, Bu Njăr, Jâng Play, Bu Păh, Bu Njang, Păng Sim, nằm ở 3 xã (Đắk Môl, Đắk Ndrung, Trường Xuân). Hiện diện trong chương trình có Mục sư Điểu Phi, Trưởng BĐDTL tỉnh Đắk Nông; Mục sư Y-Ndang Bugle, UV BĐDTL tỉnh Đắk Nông; quý tôi tớ Chúa và toàn thể thanh niên khu vực huyện, có khoảng 500 người tham dự.


Nhà thờ Tin Lành Bon Rlông trong ngày Bồi linh – Thông công


Quang cảnh bên trong nhà thờ

 
Quang cảnh bên hông nhà thờ


MS Y-Kư, Đặc trách Thanh niên Khu vực Đắk Song, có lời giới thiệu và chào mừng


Y-Nhoan Bu Trang, Trưởng ban Thanh niên Khu vực huyện Đắk Song, hướng dẫn chương trình

Nương trên phân đoạn Kinh Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ 2:1-13 và câu gốc: Công Vụ 1:8 “Nhưng khi Đức Thánh giáng trên các ngươi, thì các ngươi sẽ nhận lấy quyền phép, và làm chứng về ta tại thành Giê-ru-sa-lem, cả xứ Giu-đê, xứ Sa-ma-ri cho đến cùng trái đất”, Mục sư Điểu Phi đã ban phát sứ điệp với đề tài “Chứng Nhân Trong Quyền Năng”. Mục sư Chủ lễ đã giảng bằng tiếng M’nông (BuNong) nhằm nhắc nhở các bạn thanh niên phải biết rằng, để thuyết phục một người nào đó trở về với Chúa, ăn năn tội không phải do sự khéo léo, khôn ngoan của con người mà là do quyền năng của Chúa ở với chúng ta, đồng thời đầy tớ Chúa cũng khuyến khích các bạn thanh niên mạnh dạn làm chứng về Chúa cho người chưa biết.


MS Điểu Phi giảng luận

Đây là kỳ trại bồi linh thông công thường niên của khu vực huyện Đắk Song, nhằm mục đích gây dựng, kết nối, khích lệ đời sống thanh thiếu niên Cơ Đốc lại với nhau thông qua các môn thể thao, đặc biệt là môn đồ hóa, để từ đó các bạn thanh niên có nhiều cơ hội hầu việc Chúa.


Ban hát Thanh niên Trường Xuân tôn vinh Chúa


Ban hát Thanh niên Đắk Ndrung tôn vinh Chúa


Ban hát Thanh niên Đăk Môl tôn vinh Chúa

Nội dung gồm 4 phần chính: Thờ phượng Chúa, Đố Kinh Thánh, Giao lưu Thánh nhạc, Môn ném đĩa Frisbee. Frisbee là một môn mới đối với các bạn thanh niên khu vực huyện Đắk Song, dầu vậy các bạn rất vui khi được tham gia và đã thi đấu với nhau qua môn thể thao nầy, cũng như tích cực tham gia giao lưu âm nhạc vào buổi tối.


Giao lưu thể thao qua môn ném đĩa Frisbee


Giao lưu trong chương trình Thánh nhạc

Cảm ơn Chúa đã tể trị các tiết mục trong chương trình diễn ra trong ý muốn tốt lành của Chúa, xin Chúa tiếp tục đầy ơn trên quý đầy tớ Chúa và những người đã góp phần. Chương trình kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Điểu Phi.

TTV. MS Y-Kư 

Bài trướcTiền Giang: Bồi Dưỡng Mục Vụ Chấp Sự Các Hội Thánh
Bài tiếp theoHwm Niam Hwm Txiv – 1/6/2024