Bồi Linh Thông Công Tại Điểm Nhóm An Tấn, Sóc Trăng.

632

HTTLVN.ORG – Ngày 29/06/2012, tại Điểm Nhóm An Tấn, thuộc Hội Thánh An Lạc Tây, Sóc Trăng đã diễn ra buổi Bồi linh Thông công đầy phước hạnh.

 

Điểm Nhóm An Tấn cách Hội Thánh An Lạc Tây khoảng 1km qua con sông Hậu về phía Đông. Khách mời trong kỳ Bồi linh lần này là Điểm Nhóm Thới Quan, thuộc Hội thánh Ô Môn, Cần Thơ. Cũng có sự tham dự của Mục sư Nguyễn Dâng Nguyện, Quản nhiệm Hội Thánh và Truyền đạo Võ Anh Kiệt, Phụ tá quản nhiệm.


1

Quang cảnh buổi bồi linh thông công


Truyền đạo Võ Anh Kiệt cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời, xin Ngài tể trị và ban phước. Mục sư Trần Hiếu Nghĩa có lời chào mừng quý Tôi tớ Chúa và toàn thể Hội Thánh.


2

Truyền đạo Võ Anh Kiệt cầu nguyện

 

3

 Mục sư Trần Hiếu Nghĩa có lời chào mừng

 

4

Ban hát Điểm nhóm An Tấn và Thới Quan tôn vinh Chúa

 


Với chủ đề “Tăng Trưởng”, câu gốc Lu-ca 2:52 Mục sư nhiệm chức Nguyễn Duy Thiên Ân dùng gương của Chúa Giê-xu để khích lệ các con cái Chúa: Tăng trưởng trong gia đình, Tăng trưởng trong mục đích sống và Tăng trưởng trong sự hầu việc Chúa.


5

Mục sư nhiệm chức Nguyễn Duy Thiên Ân giảng Lời Chúa

 


Chương trình thông công của hai Điểm Nhóm kết thúc lúc 11giờ 40 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Dâng Nguyện.


6

Mục sư Nguyễn Dâng Nguyện cầu nguyện chúc phước

 

 

Điểm Nhóm Thới Quan

 

Được thành lập ngày 06/07/2007, nhóm lại lúc 16 giờ thứ sáu hàng tuần. Trung bình có khoảng 20-25 con cái Chúa nhóm lại. Công tác chứng đạo và truyền giảng là trọng tâm trong sự phát triển của Điểm Nhóm, ước mong trong những ngày sắp tới, Chúa cho Hội Thánh nơi đây được phát triển về số lượng cũng như con dân Chúa được lớn lên trong đức tin ngày càng hơn, để nơi đây sớm được công nhận một Chi Hội chính thức trong tương lai.

 

Điểm Nhóm An Tấn

 

Được thành lập ngày 18/06/2008, nhóm tại nhà ông Nguyễn Văn Vấn vào lúc 14giờ thứ sáu hàng tuần. Do ngôi nhà chật hẹp nên ông quyết định dâng phần đất cạnh nhà để xây cất nơi nhóm lại. Tháng 08/2010 nhà thờ được xây xong, ngôi nhà thờ được làm bằng vật liệu nặng, đầy đủ các tiện nghi có thể đáp ứng được cho các chương trình thờ phượng Chúa, Hội Thánh đã chuyển giờ nhóm sang lúc 8 giờ thứ sáu hàng tuần. Điểm Nhóm phát triển dựa vào công tác thăm viếng chăm sóc và chứng đạo cá nhân. Hằng tuần có khoảng 25-30 con cái Chúa nhóm lại.

 

 

TTV. Trần Thái Giám

 

Bài trướcBài thứ 180: Lời Chứng Của Kinh Thánh
Bài tiếp theoBồi Linh Thông Công Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.